Đội tuyển futsal Việt Nam giành HCB trên đất Trung Quốc

Đội tuyển futsal Việt Nam giành huy chương bạc xứng đáng tại giải Tứ hùng diễn ra tại Giang Tô, Trung Quốc.

Đội tuyển futsal Việt Nam giành HCB trên đất Trung Quốc

Chủ Nhật, 04/12/2016 19:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển futsal Việt Nam đã có trận hòa 2-2 trước chủ nhà Trung Quốc trong trận đấu cuối cùng tại giải Tứ Hùng qua đó xếp thứ 2 và giành chiếc HCB xứng đáng.  
Các bàn thắng của đội tuyển futsal Việt Nam do Văn Vũ ghi ở phút thứ 3 và Minh Trí ở phút 12. Việt Nam có thời điểm vươn lên dẫn trước đội chủ nhà Trung Quốc 2-1 nhưng không thể giữ vững kết quả đến phút cuối cùng.
Tuy nhiên, hòa 2-2, giành 1 điểm là đủ để Việt Nam giành vị trí thứ 2 chung cuộc tại giải Tứ hùng sau 1 trận thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua, giành được 4 điểm. Trước đó, đội tuyển Ukraine đã thắng đội tuyển Mexico 6-1 và lên ngôi vô địch với 9 điểm trọn vẹn.

Hòa 2-2 trước chủ nhà Trung Quốc là đủ để Việt Nam giành vị trí thứ 2 chung cuộc.
Tuyển futsal Việt Nam gần như cô lập khi thi đấu ở Trung Quốc

Tuyển futsal Việt Nam gần như cô lập khi thi đấu ở Trung Quốc

Đội tuyển futsal Việt Nam đã có mặt tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc chuẩn bị cho giải Tứ hùng theo lời mời của Liên đoàn bóng đá nước này. Tuy nhiên, cả đội gặp nhiều khó khăn trong di chuyển, và liên lạc về cho gia đình.


HLV Nguyễn Bảo Quân và các học trò trong đội vẫn giữ nguyên sự quyết tâm và tinh thần thi đấu hết mình như những giải đấu trước đó. Cả 3 trận đấu tuyển futsal Việt Nam đều ghi bàn, trong đó có chiến thắng 4-3 ấn tượng trước đội Mexico. Sau giải đấu giao hữu tại Giang Tô, Trung Quốc tuyển Việt Nam sẽ lên đường về nước vào ngày mai (5/12).
Hiếu Lương

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay