Đội hình xuất phát Việt Nam vs Trung Quốc: Tấn Trường bắt chính, Văn Toàn vẫn dự bị

Thứ Sáu, 08/10/2021 01:51 GMT+7

Đội hình xuất phát tuyển Việt Nam vs Trung Quốc: Tấn Trường được lựa chọn trong khung gỗ trong khi Quang Hải, Hoàng Đức và Tiến Linh vẫn là những cái tên mang tới hy vọng cho hàng công tuyển Việt Nam
VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs Trung Quốc, vòng loại World Cup 2022 (00h00, 8/10)

VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs Trung Quốc, vòng loại World Cup 2022 (00h00, 8/10)

VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs Trung Quốc, vòng loại World Cup 2022 châu Á (00h00, 8/10). Xem bóng đá trực tiếp VN vs TQ. VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay: Trung Quốc vs Việt Nam.
* 00h00, 8/10: Trung Quốc vs Việt Nam (VTV6)
 
Vòng loại World Cup 2022 châu Á:
* Hàn Quốc 2-1 Syria (bảng A)
* Iraq 0-0 Liban (A)
*  UAE 0-1 Iran (A)
* Trung Quốc 2-3 Việt Nam (B, VTV6)
* 00h00, 8/10: Ả rập Xê út 1-0 Nhật Bản (B)
* 01h30, 8/10: Úc vs Oman (B)
 
 
Chú thích ảnh
 
Đội hình thi đấu chính thức Việt Nam:
Tấn Trường, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh, Hoàng Đức, Tuấn Anh, Hồng Duy, Quang Hải, Văn Đức, Tiến Linh.
 
Đội hình xuất phát Việt Nam vs Trung Quốc, VTV6, truc tiep bong da, trực tiếp bóng đá Việt Nam, xem trực tiếp vòng loại World Cup 2022 châu Á, trực tiếp bóng đá VN
Tấn Trường tiếp tục bắt chính - Ảnh Hoàng Linh
HLV Park Hang Seo đã gọi bổ sung thủ môn Nguyên Mạnh sau khi Đặng Văn Lâm chấn thương. Tuy nhiên, vị trí thủ môn chính thức ra sân trước Trung Quốc vẫn là thủ môn Tấn Trường, người đã chơi rất tốt trong các trận đấu gần đây. Ông Park hy vọng kinh nghiệm của Tấn Trường sẽ giúp tuyển Việt Nam có thêm sự chắc chắn ở hàng thủ.
Chú thích ảnh
Với sự trở lại của Duy Mạnh sau án treo giò, tuyển Việt Nam đang có 3 trung vệ tốt nhất khi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải cũng có thể lực sung mãn nhất có thể. Trọng Hoàng không thể thi đấu buộc ông Park phải đưa Văn Thanh về cánh phải, trong khi cánh trái thuộc về Hồng Duy.
Ở tuyến giữa, HLV Park Hang Seo vẫn giữ nguyên bộ khung đã chơi tốt trước Úc là Hoàng Đức, Tuấn Anh và Quang Hải. Tiến Linh vẫn đá cao nhất trên hàng công, với người hỗ trợ cho tiền đạo của Bình Dương là Văn Đức.
Việc lựa chọn Văn Đức thay vì Văn Toàn cho thấy ông Park muốn ưu tiên sự chắc chắn thay vì tăng tốc độ cho những pha phản công của tuyển Việt Nam. Văn Toàn nhanh và anh sẽ là nhân tố đột biến có thể mang tới những bất ngờ cho hàng công của chúng ta ở thời điểm Việt Nam cần có sự đột phá về chiến thuật.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*