Đội hình thi đấu U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc: Tiến Linh và Hoàng Đức đá chính

Chủ Nhật, 08/09/2019 21:43 GMT+7

(Thehaovanhoa.vn) – Theo danh sách thi đấu được công bố bởi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã được HLV Park Hang Seo xếp đá chính thay vì Hà Đức Chinh, người bị chấn thương nhẹ.
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá: U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc (VTC1, VTV6, VTV5, VTC3)

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá: U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc (VTC1, VTV6, VTV5, VTC3)

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá: U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc (VTC1, VTV6, VTV5, VTC3). Trực tiếp bóng đá hôm nay: U22 Trung Quốc vs U22 Việt Nam. Xem bóng đá trực tuyến VTC1, VTV6, VTV5, VTC3.
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá giao hữu quốc tế:
Tiến Linh đã chơi 45 phút đầu tiên ở chiến dịch vòng loại World Cup khi ĐTVN hòa 0-0 trên sân của Thái Lan. Ngay sau trận đấu này, chân sút trẻ của Bình Dương đã cùng HLV Park Hang Seo bay sang Trung Quốc hội quân cùng U22 Trung Quốc.
VTV6, truc tiep bong da, U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc, VTC1, VTV5, VTC3, trực tiếp bóng đá, U22 Trung Quốc Việt Nam, truc tiep bong da hôm nay, xem bong da truc tuyen
U22 Việt Nam sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất

Dù chỉ có khoảng 2 ngày nghỉ nhưng Tiến Linh vẫn được HLV Park Hang Seo sử dụng đá chính trên hàng công của U22 Việt Nam. Hỗ trợ cho trung phong này sẽ là Hoàng Đức và Trọng Hùng.
Trọng Đại và Việt Hưng vẫn là hai tiền vệ trung tâm của U22 Việt Nam trong khi đảm nhiệm hai cánh là Thanh Thịnh và Tấn Tài.
Bộ tam vệ của U22 Việt Nam là Đức Chiến, Tiến Dụng và Tấn Sinh. Đây cũng là những những trung vệ trẻ đã được HLV Park Hang Seo sử dụng trong những trận giao hữu vừa qua. Bộ ba này sẽ án ngữ trước khung thành của thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Đội hình thi đấu U22 Việt Nam: Tiến Dũng – Đức Chiến, Tiến Dụng, Tấn Sinh – Thanh Thịnh, Tấn Tài – Việt Hưng, Trọng Đại – Trọng Hùng, Hoàng Đức – Tiến Linh
T.G
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên