Đội hình chính thức trận Việt Nam vs Úc: Văn Lâm bắt chính, Tiến Dũng trở lại

Thứ Ba, 07/09/2021 18:59 GMT+7

HLV Park Hang Seo chào đón sự trở lại của Bùi Tiến Dũng để củng cố sự chắc chắn ở hàng thủ. Ông thầy người Hàn Quốc cũng lựa chọn Văn Lâm bắt chính trong trận đấu quan trọng với Úc.
TRỰC TIẾP bóng đá VTV6 VTV5: Việt Nam vs Úc, vòng loại World Cup 2022 (19h00, 7/9)

TRỰC TIẾP bóng đá VTV6 VTV5: Việt Nam vs Úc, vòng loại World Cup 2022 (19h00, 7/9)

TRỰC TIẾP bóng đá VTV6 VTV5: Việt Nam vs Úc, vòng loại World Cup 2022 (19h00, 7/9). Xem trực tiếp Việt Nam vs Úc trên kênh VTV5, VTV6. Trực tiếp bóng đá hôm nay.
Vòng loại World Cup 2022 châu Á:
* 19h00, 7/9: Việt Nam vs Úc (VTV6, VTV5)
* 18h00, 7/9: Hàn Quốc vs Liban (FPT Play)
* 22h00, 7/9: Trung Quốc vs Nhật Bản (VTV6, VTV5)
* 23h00, 7/9: Oman vs Ả Rập Xê Út (FPT Play)
* 23h00, 7/9: Syria vs UAE (FPT Play)
* 01h00, 8/9: Iraq vs Iran (FPT Play)
 
 
Chú thích ảnh
 
Tấn Trường vẫn đang có phong độ cao nhưng Văn Lâm đã trở lại từ Nhật Bản. HLV Park Hang Seo quyết định lựa chọn thủ môn của Osaka cho trận đấu với Úc. Đây là một quyết định dễ hiểu bởi kinh nghiệm của Văn Lâm có ý nghĩa quan trọng với trận đấu này.
Đội hình chính thức trận Việt Nam vs Úc, VTV6 VTV5 trực tiếp bóng đá hôm nay, truc tiep bong da, Việt Nam vs Úc, xem bóng đá trực tuyến, Việt Nam vs Australia
Tấn Trường nhường suất bắt chính cho Văn Lâm
Để đối mặt với cơn khủng hoảng hàng thủ sau khi Đình Trọng chấn thương còn Duy Mạnh bị treo giò, ông Park Hang Seo chào đón sự trở lại của Tiến Dũng, người đã nghỉ trận gặp Ả rập Xê út vì chấn thương. Tiến Dũng sẽ đá vị trí trung vệ lệch trái, với nhiệm vụ phải giúp Hồng Duy, người đá thay Văn Thanh, cải thiện khả năng phòng ngự từ biên trái. Đây cũng là điểm yếu của Việt Nam trong trận thua 1-3 trước Ả rập Xê út.
Chú thích ảnh
Đội hình xuất phát tuyển Việt Nam
Bên cánh phải, Thành Chung trám vào vị trí mà đàn anh Duy Mạnh để lại. Ông Park Hang Seo hy vọng kinh nghiệm của Trọng Hoàng, người đá biên phải, sẽ giúp Thành Chung chơi tự tin và tròn vai hơn.
Ở tuyến giữa, ông Park Hang Seo không có thay đổi nào so với những lựa chọn ở trận đấu trước đó 4 ngày. HLV người Hàn Quốc ưu tiên sự cơ động của những Tuấn Anh, Hoàng Đức và Quang Hải.
Trên hàng công, dù có nhiều ý kiến cho rằng Văn Đức đang không có phong độ tốt nhưng ông Park vẫn quyết để tiền vệ của SLNA đá hỗ trợ cho Tiến Linh, mũi nhọn của tuyển Việt Nam trước Úc.
Đội hình thi đấu
ĐT Việt Nam: Văn Lâm, Thành Chung, Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Hồng Duy, Trọng Hoàng, Tuấn Anh, Hoàng Đức, Văn Đức, Quang Hải, Tiến Linh.
Úc: Mathew Ryan, Rhyan Grant, Trent Sainsbury, Harry Souttar, Aziz Behich, Jackson Irvine, Ajdin Hrustić, Aaron Mooy, Tom Rogić, Awer Mabil, Adam Taggart.
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO