Đoàn Văn Hậu được tôn vinh

Thứ Hai, 07/12/2020 16:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Cầu thủ của Hà Nội FC và VĐV nhảy xa Bùi Thị Thu Thảo là 2 VĐV trong số 16 thành viên Đoàn đại biểu Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch nhận vinh dự tham gia Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.
Chuyển nhượng V-League: Tân binh Hà Nội ấn tượng với Văn Hậu

Chuyển nhượng V-League: Tân binh Hà Nội ấn tượng với Văn Hậu

Chuyển nhượng V-League: Tân binh Hà Nội ấn tượng với Văn Hậu.
Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm Trưởng BTC. Đoàn đại biểu Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X sẽ có 16 thành viên, trong đó, 2 cái tên thể thao danh tiếng là Đoàn Văn Hậu và Bùi Thị Thu Thảo nhận vinh dự có tên trong danh sách.
Văn Hậu nhận được vinh dự lớn từ Bộ VH, TT & DL. Ảnh: HNFC
Văn Hậu nhận được vinh dự lớn từ Bộ VH, TT & DL. Ảnh: HNFC
Nếu Văn Hậu có những thành tích đáng khen như gia nhập SC Heerenveen với mức lương ngất ngưởng hơn 10 tỷ đồng/mùa ở Hà Lan thì Thu Thảo chính là niềm tự hào của thể thao Việt Nam bằng tấm HCV nhảy xa tại ASIAD 18 cách đây 2 năm.
Văn Hậu và Thu Thảo sẽ dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X trong 2 ngày vào 9 và 10/12/2020 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia (Hà Nội) với 2 nghìn 300 đại biểu tham dự, trong đó có 280 đại biểu khách mời; 2.020 đại biểu chính thức.
Trong số này, có hơn 1 nghìn 200 đại biểu là những điển hình tiên tiến xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước, là người trực tiếp lao động sản xuất trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh, quốc phòng của các bộ, ban, ngành, đoàn thể trung ương, các tỉnh, thành phố.
Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X sẽ đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2016 – 2020; đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2021 – 2025.

Văn Hậu và Thu Thảo nằm trong nhóm được tôn vinh về tập thể, cá nhân anh hùng, chiến sĩ thi đua, các gương điển hình tiên tiến tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua; tiếp tục khơi dậy sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết dân tộc, tạo động lực mới nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên