ĐKVĐ TPHCM bị thách thức ở giải bóng đá nữ VĐQG

Thứ Tư, 12/06/2019 06:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- TP.HCM 1 đã vượt qua áp lực tâm lý khi ĐKVĐ Phong Phú Hà Nam và Than khoáng sản Việt Nam có 3 điểm rất nhàn hạ từ lượt trận đầu. Với 7 bàn không gỡ vào lưới TP.HCM 2, cô trò Kim Chi đang ở trên đỉnh bảng xếp hạng.
Hạ TP.HCM 1, Phong Phú Hà Nam lần đầu VĐQG

Hạ TP.HCM 1, Phong Phú Hà Nam lần đầu VĐQG

Thầy trò HLV Nguyễn Thế Cường đã được tưởng thưởng xứng đáng với gần 1,5 tỷ đồng cho chiến công hạ bệ nhà vô địch TP.HCM 1 với tỷ số 1-0 ở giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018 kết thúc chiều 15/10 trên sân Thống Nhất.
TP.HCM 1 cho thấy quyết tâm đánh bại đối thủ đàn em TP.HCM 2 ngay từ những phút đầu trận. Và cầu thủ xuất sắc nhất của họ là đội trưởng Huỳnh như đã dễ dàng mở tỷ số từ phút thứ 5.
Đến phút 17, khoảng cách tiếp tục được nới rộng lên thành 2 bàn cho TP.HCM I khi tiền vệ Thuỳ Trang đột phá và sút xa đẹp mắt từ ngay sát vòng cấm địa làm tung lưới Mi Mi. Trước khi hiệp 1 khép lại, các học trò của HLV Kim Chi có thêm 2 bàn thắng nữa do công của Tuyết Ngân và Huỳnh Như.
Sang hiệp 2, thế trận không có gì khác biệt và TP.HCM 1 dễ dàng ghi thêm 3 bàn thắng. Huỳnh Như tạo lợi thế lớn cho cuộc đua danh hiệu Vua phá lưới với cú “poker” trận này. Bàn thắng còn lại được ghi do công của Hoài Lương. Thắng trận 7-0, TP.HCM 1 có cùng 3 điểm như Phong Phú Hà Nam và Than khoáng sản Việt Nam nhưng họ vẫn dẫn đầu nhờ hơn số bàn thắng.
Huỳnh Như đã lập cú poker cho TP.HCM ở ngày mở màn giải VĐQG năm nay. Ảnh: TSB
Huỳnh Như đã lập cú poker cho TP.HCM ở ngày mở màn giải VĐQG năm nay. Ảnh: TSB
Kết quả ngày 11/6:
TP.HCM 2 – TP.HCM 1: 0-7
Lịch thi đấu và TTTT vòng 2:
Ngày 13/6:
16h00: PP.HN – TNG Thái Nguyên
18h30: TKS.VN – Sơn La
Ngày 14/6:
16h30: TP.HCM 1 - Hà Nội (VTV6)
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi