Đặng Văn Lâm chấn thương dài ngày, có thể lỡ trận đấu với Campuchia ngày 10/10

Đặng Văn Lâm đang gặp vấn đề tại CLB Hải Phòng? Ảnh: VSI.

Đặng Văn Lâm chấn thương dài ngày, có thể lỡ trận đấu với Campuchia ngày 10/10

Thứ Hai, 11/09/2017 16:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn Đặng Văn Lâm đã gặp chấn thương ở cổ chân trái và phải chống nạng mới có thể di chuyển. Nhiều khả năng thủ môn này sẽ vắng mặt từ 1 đến 2 tháng và không thể góp mặt trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Campuchia (10/10) tại lượt trận thứ 4 vòng loại Asian Cup 2019.
Trên trang instagram cá nhân, Đặng Văn Lâm đăng bức ảnh anh đang ở bệnh viện với cái chân trái băng bó và phải di chuyển bằng nạng.
Trong bức ảnh, Văn Lâm còn để lại những dòng chữ thể hiện nỗi bức xúc. “I’m not a bandit. I’m football player… I come Vietnam to play football! Not for FIGHT…” (tạm dịch: Tôi không phải một tên cướp. Tôi là cầu thủ bóng đá. Tôi đến Việt Nam để chơi bóng, không phải để chiến đấu).
Chú thích ảnh
Đặng Văn Lâm đăng bức ảnh trên trang instagram cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình.
Những thông tin này khiến nhiều người hoài nghi về nguyên nhân dẫn đến chấn thương của Đặng Văn Lâm không phải do tập luyện hay thi đấu. Ngày 9/9, Văn Lâm mới thi đấu xong trận đấu gặp B.Bình Dương ở SVĐ Lạch Tray và hoàn toàn không gặp chấn thương nào. Trong khi đó, ngày chủ nhật toàn đội Hải Phòng được tạm nghỉ không tập luyện.
Với chấn thương này, Đặng Văn Lâm có thể phải nghỉ từ 1 đến 2 tháng. Anh gần như sẽ vắng mặt trong đợt tập trung sắp tới của đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Campuchia vào ngày 10/10.
Một thông tin dẫn theo trang webthethao.vn, Đặng Văn Lâm bị một thành viên trong BHL cầm dao xông vào phòng đe dọa vào đêm 9//9). Quá hoảng sợ, Văn Lâm đã bỏ chạy và không may gặp chấn thương ở chân trái.
Đặng Văn Lâm và TOP 5 thủ môn sở hữu chiều cao và tài năng bậc nhất Đông Nam Á

Đặng Văn Lâm và TOP 5 thủ môn sở hữu chiều cao và tài năng bậc nhất Đông Nam Á

Đặng Văn Lâm hiện đang là một trong những thủ môn khoác áo đội tuyển quốc gia sở hữu chiều cao tốt nhất Đông Nam Á. Ngoài Văn Lâm, bóng đá khu vực cũng đang sở hữu nhiều tài năng ở khung gỗ có chiều cao tốt và sự xuất sắc đã được kiểm chứng.
Nói về thông tin trên, Chủ tịch Trần Mạnh Hùng và HLV Trương Việt Hoàng đều im lặng và không đưa ra bất cứ câu trả lời nào.
Trên trang facebook cá nhân, tiền đạo Anthony Stevens cũng đăng tấm ảnh của Văn Lâm và thể hiện sự tức giận: “Football in Vietnam thinking when someone will try it with me” (tạm dịch: Bóng đá ở Việt Nam. Thử nghĩ xem khi có ai đó cố làm điều này với tôi).
Chú thích ảnh
Errol Stevens thể hiện sự tức giận sau khi chứng kiến người đồng đội gặp chấn thương. Ảnh: Chụp màn hình.
Nội bộ của CLB Hải Phòng tiếp tục dấy lên những làn sóng ngầm. Trước vụ việc của Văn Lâm, tiền đạo Errol Anthony Stevens đã nổi giận, xông vào phòng Chủ tịch Trần Mạnh Hùng để đòi hợp đồng giữa anh và CLB. Stevens rất bực tức khi anh không chứng minh được hợp đồng để làm hộ chiếu cho con trai mới sinh của mình.
Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi