Đan Trường biểu diễn trong trận U22 Việt Nam - Siêu sao K-League

Đan Trường biểu diễn trong trận đấu sắp tới của U22 Việt Nam

Chuyển động bóng đá Việt 28/7

Đan Trường biểu diễn trong trận U22 Việt Nam - Siêu sao K-League

Thứ Sáu, 28/07/2017 10:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đan Trường biểu diễn trong trận U22 Việt Nam - Siêu sao K-League, chuyên gia thể lực Forkel tạm chia tay U22 Việt Nam là những thông tin chính bóng đá Việt 28/7.
Chuyên gia thể lực rời U22 Việt Nam
Chuyên gia thể lực người Đức Martin Forkel đã không có mặt trong những buổi tập gần nhất của U22 Việt Nam tại Hà Nội. Ông Forkel phải về Đức để tham gia buổi hội thảo dành cho các HLV sở hữu bằng Pro License - bằng cấp cao nhất trong nghề HLV do Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cấp.
Trước ông Forkel, GĐKT Jurgen Gede cũng phải bay thẳng từ Thái Lan về Đức để gia hạn bằng Pro sau khi đồng hành cùng U15 Việt Nam. ở giải Đông Nam Á 2017.
U22 Việt Nam nhường sân tập cho Siêu sao Hàn Quốc
U22 Việt Nam nhiều khả năng sẽ phải tập sớm chiều nay (28/7) để nhường sân tập cho đối thủ Tuyển các ngôi sao K-League. Đội bóng Hàn Quốc chỉ có mặt ở Việt Nam lúc 11h00 và sẽ chỉ có duy nhất một buổi tập khớp sân Mỹ Đình vào lúc 18h00 tối nay.
Để đảm bảo cho việc tập luyện của đội khách, U22 Việt Nam được đề nghị tập muộn hơn. Nhưng HLV Hữu Thắng không muốn các cầu thủ phải về quá muộn nên U22 Việt Nam nhiều khả năng sẽ tập từ 17h00 tới 17h45.
Vấn đề nằm ở chỗ buổi họp báo trước trận cũng chỉ diễn ra lúc 16h00. Lịch hoạt động dày đặc ấy đang làm khó HLV Hữu Thắng và U22 Việt Nam.
Đàn Trường biểu diễn trong trận đấu U22 Việt Nam các ngôi sao K.League
Ca sỹ Đan Trường sẽ biểu diễn một số ca khúc trong quãng thời gian nghỉ giữa hai hiệp ở trận U22 Việt Nam - Tuyển các ngôi sao K-League ngày mai (29/7). Một trong số những ca khúc Đan Trường trình diễn là bài Dòng máu lạc hồng.

U22 Việt Nam: Đi 10 ngày Hàn để học 'sàng khôn'

U22 Việt Nam: Đi 10 ngày Hàn để học 'sàng khôn'

Ngay sau trận giao hữu với tuyển các ngôi sao K-League tại Mỹ Đình vào chiều mai (29/7), đội tuyển U22 Việt Nam sẽ lên đường tập huấn tại xứ Kim chi khoảng gần 2 tuần, trước khi đáp máy bay thẳng đến Malaysia “đánh” SEA Games 29 (khởi tranh vào ngày 14/8).
Trước Đan Trường, nhiều ca sỹ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà cũng từng trình diễn trong các trận đấu của tuyển quốc gia tại Mỹ Đình.
U22 Việt Nam sẽ đá giao hữu 2 trận tại Hàn Quốc
U22 Việt Nam sẽ dự hai trận giao hữu trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc sắp tới. Đội bóng Việt Nam sẽ di chuyển sang Hàn Quốc hôm 1/8. Đội sẽ có 2 trận giao hữu với Mokpo City FC (5/8) và Busan FC (9/8). Đến ngày 11/8, đội sẽ di chuyển sang Malaysia để chuẩn bị cho nội dung bóng đá nam tại SEA Games 29.
Trong thời gian ở Hàn Quốc, U22 Việt Nam sẽ tập huấn tại trung tâm Mokpo. Ông Thắng và học trò sẽ được phía Hàn Quốc đài thọ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại, tập luyện trong thời gian ở Hàn Quốc.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên