‘Đàn em’ Công Phượng sang Hàn Quốc tập huấn cùng Xuân Trường

Xuân Trường (phải) sẽ gặp các đàn em U17 HAGL tại Hàn Quốc.

‘Đàn em’ Công Phượng sang Hàn Quốc tập huấn cùng Xuân Trường

Thứ Tư, 01/03/2017 17:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 3/3, U17 HAGL sẽ sang tập huấn ở Hàn Quốc trong vòng 3 tuần theo đúng lộ trình đào tạo của CLB.
Theo đó, khóa III của Học viện HAGL Arsenal JMG gồm HLV trưởng Guillaume Graechen, các trợ lý cùng 22 cầu thủ sẽ sang tập huấn ở trung tâm bóng đá K.H.T. Đây là trung tâm bóng đá mang tên HLV Kim Tae Hee, người đang là HLV trưởng của Anh Tài ở CLB Uijeungbu. Tại đây, U17 HAGL sẽ có 6 trận giao hữu rồi chuyển đến trung tâm của CLB Gangwon, đội bóng mà Xuân Trường đang khoác áo.
Sau 3 tuần tập huấn ở Hàn Quốc, cuối tháng 3, U17 HAGL sẽ trở về Hàm Rồng. Cũng trong thời điểm này, U18 Mito Hollyhock sẽ sang Pleiku tập huấn trong vòng 1 tuần. Tại đây, U17 HAGL sẽ có 2 trận giao hữu với đội bóng trẻ của Nhật Bản cùng với 1 trận đấu với 1 CLB trẻ trong nước. Dự kiến, cuối năm nay, HAGL sẽ đưa lứa cầu thủ này sang tập huấn ở châu Âu hoặc Nhật Bản trong vòng 1 tháng rồi sau đó sẽ trình làng ở các giải đấu chính thức.

Xuân Trường rèn kỹ năng đá phạt, chờ ngày K.League 2017 khởi tranh

Xuân Trường rèn kỹ năng đá phạt, chờ ngày K.League 2017 khởi tranh

Xuân Trường cùng các đồng đội ở CLB Gangwon FC đang hoàn tất những công tác chuẩn bị cuối cùng cho K.League Classic 2017 sẽ khởi tranh cuối tuần này.

“Thành phần đội có nhiều em nổi bật, đầy hứa hẹn song theo lộ trình đào tạo của Học viện thì ở độ tuổi 17, chúng tôi chưa cho các em thi đấu chính thức trận nào cả mà theo đó, các em sẽ ở giai đoạn đầu của chương trình thi đấu nên việc tập huấn ở môi trường bóng đá của các nước phát triển sẽ rất bổ ích cho các em.
Các em sẽ có cơ hội tăng cường thi đấu giao hữu nhằm tích lũy kinh nghiệm và cọ xát với các đối thủ mạnh. Cơ bản, trong năm nay và sang năm sẽ tập trung đầu tư mạnh cho lứa này”, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết.
Trần Khánh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7