Đàn em Công Phượng du học Hàn Quốc, Công Vinh đi nước cờ cao

Công Vinh tiếp tục có một nước cờ mới để thu hút CĐV tới sân. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 11/1

Đàn em Công Phượng du học Hàn Quốc, Công Vinh đi nước cờ cao

Thứ Tư, 11/01/2017 14:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công Vinh sửa nhà vệ sinh cho đội bóng mới, Thành Lương tái xuất là những tin chính bóng đá Việt ngày 11/1.
Công Vinh sửa nhà vệ sinh ở đội bóng mới


Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh khẳng định đội bóng TP. Hồ Chí Minh sẽ còn thực hiện nhiều thay đổi trong thời gian tới. Ông Chủ tịch trẻ phân tích: “Tôi đã từng nói chuyện với nhiều CĐV, và họ nói rằng họ sợ đến sân không phải vì không vui hay đội thua hoặc như thế nào đấy mà nguyên nhân khiến họ sợ xuất phát từ cái nhà vệ sinh rất hôi thì thực sự không thể được.

Một đơn cử, cuối tuần khán giả đến sân, đặc biệt là những khán giả nữ đến sân mà nhà vệ sinh hôi hám thì ai dám đến nữa. Thâm tâm tôi luôn muốn giải quyết tất những điều tưởng chừng như nhỏ nhất này”.

Công Vinh cũng khẳng định đội bóng TP. Hồ Chí Minh đang lấy Thái Lan làm mô hình học tập. Anh khẳng định: “Tôi không học đâu xa xôi, chẳng phải học Hàn Quốc, Nhật Bản làm gì. Đối với tôi, những gì mà bóng đá Thái đang có là hình mẫu để tôi học hỏi, áp dụng vào CLB TP.HCM”.
Công Vinh là một sự đảm bảo!

Công Vinh là một sự đảm bảo!

Sau 2 lần liên tiếp chỉ về thứ 3, các cuộc bầu chọn Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2014-2015, Lê Công Vinh đều dành những lời khen tặng cho các chủ nhân QBV là Thành Lương (2014) và Anh Đức (2015).

Thành Lương tái xuất trong trận gặp Quảng Nam

Quả bóng Vàng Việt Nam Phạm Thành Lương sẽ trở lại ở trận gặp Quảng Nam FC tại vòng 2 V-League 2016. Trước đó, Thành Lương bị treo giò sau thẻ đỏ phải nhận ở vòng 25 V-League mùa trước. Án phạt ấy đã đeo đuổi anh tới hết vòng 1 mùa này (trận gặp Than Quảng Ninh).

Ngoài Thành Lương, Hà Nội FC vẫn sẽ thiếu 2 cầu thủ quan trọng là tân binh Oloya Moses và tiền đạo Nguyễn Văn Quyết. Người đầu tiên vẫn dự CAN 2017 trong khi người thứ 2 chưa hồi phục chấn thương.

Đàn em Công Phượng tập huấn ở Hàn Quốc

U17 Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG sẽ tập huấn tại trung tâm Kim Tae Hee tại Hàn Quốc. Đây là lò đào tạo từng làm nên sự nghiệp của huyền thoại Hàn Quốc Park Ji Sung.

U17 HAGL là lứa thứ III của học viện JMG. Hai lứa cầu thủ trước đó đã thu được những thành công nhất định khi Xuân Trường, Văn Thanh, Công Phượng, Tuấn Anh lần lượt lên tuyển.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO