Đàn anh futsal Việt Nam tin U19 Việt Nam làm nên chuyện lớn

Đàn anh futsal Việt Nam tin U19 Việt Nam làm nên chuyện lớn

Thứ Bảy, 22/10/2016 08:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tân HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam Nguyễn Bảo Quân rất ấn tượng về thành tích của các đàn em thế hệ U19. Bảo Quân tin tưởng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ làm nên chuyện nếu chơi hết sức.
Đề cập đến U19 Việt Nam với Bảo Quân trong quá trình đội tuyển futsal Việt Nam đang tập trung cho giải vô địch Đông Nam Á chiều 21/10, Bảo Quân cho biết: “Tôi theo dõi khá sát hành trình của đội tuyển U19 Việt Nam ở giải châu Á đang diễn ra và cũng như mọi người rất vui sướng với thành công của các em.
Tôi đã chúc mừng các em trên trang facebook cá nhân. Rõ ràng với những đối thủ mạnh như thế mà đội tuyển U19 Việt Nam không thua trận nào thì rất đáng khích lệ. Các em đã vượt qua khó khăn, đạt đến thành tích cao như thế thì rất đáng khen”.

Cầu thủ U19 Việt Nam nhận được nhiều lời chúc từ các đàn anh.Ảnh: Phạm Tuân

Bảo Quân có lời khuyên cho thế hệ đàn em trong trận tứ kết đầy khó khăn sắp tới: “Lọt đến vòng tứ kết như bây giờ thì tôi nghĩ các em cũng giống như chúng tôi ở World Cup trước đây thôi. Hãy thoải mái tâm lý, chơi với tâm thế không còn gì để mất, cứ bình tĩnh mà đá hết sức mình như đội tuyển futsal Việt Nam. Các em đang có hàng triệu CĐV Việt Nam theo sát, đồng hành cổ vũ. Hãy xem đó là động lực tinh thần và thoải mái đá hết sức thì biết đâu kết quả tốt nhất sẽ đến với mình”.
Cầu thủ futsal Việt Nam hay nhất năm 2015, Trần Văn Vũ nói: “Xin chúc mừng U19 Việt Nam đã vào tứ kết. Tôi cũng thức để xem các em đá với Iraq và rất mãn nguyện vì thành tích của đội. Các em đã tập trung rất cao để đạt được thành tích như thế.
Ở trận tứ kết U19 Việt Nam phải phát huy được tinh thần mà chúng ta đã làm được như vòng bảng. Tinh thần là rất quan trọng, các em phải giữ cái đầu lạnh khi đá với chủ nhà vì sức ép sẽ vô cùng lớn. Em mong cả đội sẽ thi đấu như ba trận vòng bảng và chiến thắng để giành vé vào bán kết để tặng cho CĐV Việt Nam”.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay