Cựu tuyển thủ Văn Sỹ Hùng:

'Đá lúc 2 giờ chiều bất lợi cho cả U23 Việt Nam lẫn Myanmar'

Thứ Sáu, 12/06/2015 12:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhận định về đối thủ ở trận bán kết của U23 Việt Nam, cựu danh thủ Văn Sỹ Hùng cho rằng U23 Myanmar là đối thủ vừa tầm với chúng ta.
Anh phân tích: “Trận bán kết 1 sẽ diễn ra vào lúc 14h00 chiều, trời sẽ rất nắng, cầu thủ sẽ tiêu hao nhiều sức, bất lợi cho ta và đội bạn cũng thế.
Còn về chuyên môn tôi nghĩ, U23 Myanmar là đối thủ vừa tầm, nếu chơi đúng với khả năng của mình chúng ta nhiều khả năng sẽ vào chơi trận chung kết.
Một yếu tố nữa mà tôi cho rằng U23 Việt Nam sẽ lợi thế hơn U23 Myanmar đó là ở vòng bảng đội bạn đã bung hết sức, nếu theo dõi kỹ họ chúng ta hoàn toàn nắm được đâu là điểm mạnh, điểm yếu của họ để có những điều chỉnh phù hợp. Ngược lại, ở vòng bảng U23 Việt Nam lại chơi mỗi trận một đội hình khác nhau, mỗi trận một cách tiếp cận trận đấu khác nhau nên rất khó để BHL U23 Myanmar có thể bắt bài”.
Thua 1-3 trước U23 Thái Lan không ảnh hưởng tới tinh thần U23 Việt Nam - Ảnh: Q.K
Còn nói về tinh thần, Văn Sỹ Hùng cho biết, “trận thua 1-3 trước U23 Thái Lan sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của các cầu thủ U23 Việt Nam. Thậm chí Sỹ Hùng còn lạc quan khi cho rằng, thua U23 Thái Lan trận này nhưng chúng ta bảo toàn được lực lượng, tránh được thẻ phạt và có một bàn thắng rất đẹp nhiều khi lại mang ý nghĩa tích cực”.
“Tôi nghĩ chúng ta sẽ lọt vào trận chung kết, đối thủ của chúng ta sẽ lại là U23 Thái Lan” – Văn Sỹ Hùng kết luận.

U23 Việt Nam dưỡng sức, hết sạch “bệnh nhân”
Hôm qua, HLV Miura đã cho toàn đội U23 Việt Nam được nghỉ dưỡng sức để chuẩn bị cho trận bán kết với U23 Myanmar sẽ diễn ra vào ngày mai (13/6). Tiền vệ Hữu Dũng đã bình phục chấn thương gặp phải ở trận gặp U23 Lào tại vòng bảng, và dù không được đăng ký thi đấu ở trận gặp U23 Thái Lan vào ngày 10/6 vừa qua nhưng Hữu Dũng được xác nhận đã hoàn toàn sung sức để tham dự trận bán kết.

Tuệ Chính
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS