Cựu trợ lý thầy Park ‘úp mở’ về sự chia tay của HLV thể lực tuyển Việt Nam

Cựu trợ lý thầy Park ‘úp mở’ về sự chia tay của HLV thể lực tuyển Việt Nam

Thứ Năm, 20/12/2018 10:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Lê Huy Khoa, cựu trợ lý ngôn ngữ HLV Park Hang Seo, bày tỏ sự tiếc nuối khi HLV thể lực Bae Ji Won chia tay tuyển Việt Nam sau khi AFF Cup 2018 kết thúc.
Duy Mạnh tiết lộ ‘bí kíp ‘thành công của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Duy Mạnh tiết lộ ‘bí kíp ‘thành công của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Trung vệ Duy Mạnh khẳng định thành công của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 đến từ sự hội tụ của nhiều yếu tố.
Mới đây, trợ lý của HLV Park Hang Seo, Bae Ji Won (HLV thể lực), chia tay đội tuyển Việt Nam. Được biết, sau AFF Cup 2018, hợp đồng của VFF và ông Bae Ji Won đã kết thúc. Theo cựu trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo, Lê Huy Khoa, sự ra đi của trợ lý Bae Ji Won đầy tiếc nuối.
Chú thích ảnh
Ông Lê Huy Khoa chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, ông Lê Huy Khoa đã viết: “Có thể đây là sự chia tay đầy tiếc nuối nhất của tuyển Việt Nam. Tại sao nhỉ? Sẽ có lúc có người sẽ kể, không kể thì... tui vừa đoán vừa kể.
Nên giữ anh ấy lại với bóng đá Việt nam, ở câu lạc bộ thì càng tốt, ở Việt Nam không có HLV thể lực đúng nghĩa. Anh Bea là người được đào tạo thể thao tại Đức, nói tiếng Đức khá sõi, rất rành về bóng đá Đức, nói tiếng Anh tốt.
Trước khi đến với bóng đá Việt Nam, anh ấy từng là HLV thể lực của một số đội của Hàn Quốc và khi ấy đang làm ở một đội của Thái lan, anh ấy rành bóng đá Thái như rành bóng đá Hàn Quốc. Cả đêm tôi hỏi chuyện bóng đá Hàn Quốc, Thái Lan khiến anh không ngủ được.
Anh Bea là người khá vất vả ở tuyển Việt Nam, làm đủ việc chứ không chỉ là thể lực. Nói chung đủ thứ bà rằn, sẽ kể khi có dịp. Thể lực anh Bea tuyệt, không thua kém cầu thủ khoẻ của đội. Anh Bea tính hiền lành, ít nói, chỉ cười và luôn ao ước được làm việc ở Việt nam lâu dài, được cầu thủ yêu quí. Giải ASIAD, anh ấy ở chung phòng với mình, nói chuyện đủ thứ, cũng tâm tư lắm.
Cảm ơn anh, sự chia tay sẽ đến với nhiều người nữa cơ, chia tay sớm thì gây tiếc nuối, chia tay muộn thì đau khổ. Người Hàn hay đồng lòng tập thể. Biết đâu sự ra đi của anh ấy lại mở ra hướng khác bất ngờ?
Thần tài Dương Vũ Lâm nghe nói cũng chính thức chia tay tuyển Việt Nam rồi nhé, có ai nhớ đóng góp của anh ấy, không chỉ 1 năm qua, mà cả vài chục năm nhé. Không thấy tên của Văn Quyết và Anh Đức đợt này, không biết sao nữa. Bóng đá mà, cuộc sống mà, biết thế nào được, thỏa mãn tình yêu luôn trả giá đấy. Cảm ơn anh, người đàn ông tận tuỵ, tốt bụng mà tôi quí”.

Chú thích ảnh
Cựu trợ lý ngôn ngữ tuyển Việt Nam Lê Huy Khoa
Ông Lê Huy Khoa là trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo ở hai giải đấu rất thành công của bóng đá Việt Nam vừa qua, gồm VCK U23 châu Á 2018 (Trung Quốc) và ASIAD 2018 (Jakarta). Sau ASIAD 2018, ông Lê Huy Khoa cũng đã thôi làm nhiệm vụ trợ lý ngôn ngữ của HLV Park sau những lùm xùm về việc tiết lộ thông tin về đội tuyển Việt Nam.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên