Công Vinh hàm oan trong vụ ‘trảm’ 6 cầu thủ CLB TP.HCM

Công Vinh hàm oan trong vụ ‘trảm’ 6 cầu thủ CLB TP.HCM

Thứ Tư, 28/12/2016 13:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Alain Fiard cho biết ông là người quyết định dừng hợp đồng với 6 cầu thủ của CLB TP.HCM, không liên quan tới tân Phó Chủ tịch Lê Công Vinh.
“CLB chỉ đăng ký 28 cầu thủ trong giai đoạn lượt đi V-League 2017 trong khi hiện tại danh sách có 34 người. Sau khi cân nhắc, dựa trên chất lượng chuyên môn, tôi quyết định gạch tên 6 người. Tôi là người quyết định”, HLV Alain Fiard cho hay.
Ngày hôm qua 27/12, CLB TP.HCM chính thức quyết định sẽ không sử dụng Đức Nhân, Văn Sơn, Viết Đàn, Văn Bửu, Thanh Phú, Xuân Dư trong giai đoạn lượt đi V-League 2017. Do vậy, đội bóng thanh lý “hợp đồng nháp” mà trước đó 6 cầu thủ này ký với trưởng đoàn Trần Đình Huấn.

Công Vinh bắt đầu công việc ở cương vị mới với nhiều thử thách.Ảnh: Thanh Hà
“Tôi không hiểu từ đâu ra tin tôi mới lên sếp đã thanh lý hợp đồng với 6 cầu thủ. Tôi mới chỉ nhận nhiệm vụ Phó Chủ tịch CLB từ ngày 24/12. Việc giữ ai, loại ai, hoàn toàn là do HLV trưởng và ban huấn luyện quyết định”, Công Vinh chia sẻ.
Từng là cầu thủ nên Công Vinh hiểu được nỗi vất vả khi cầu thủ không được ký hợp đồng. Vì vậy, anh đã lấy tư cách cá nhân, đứng ra xin đội bóng tiếp tục trả lương cho 6 cầu thủ trên tới hết tháng 4/2017, tức kết thúc giai đoạn một của mùa giải.
Song Ngọc
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*