Công Phượng xuất hiện trong chiến dịch tuyên truyền của AFC

Công Phượng xuất hiện trong chiến dịch tuyên truyền của AFC

Thứ Tư, 08/04/2020 20:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Công Phượng đã bất ngờ xuất hiện trong video nhằm tuyên truyền chiến dịch chống dịch Covid-19 của LĐBĐ châu Á (AFC).
Công Phượng bị Hồng Duy, Văn Toàn troll không thương tiếc

Công Phượng bị Hồng Duy, Văn Toàn troll không thương tiếc

Việc các giải đấu tạm hoãn vì dịch Covid-19 giúp các cầu thủ có khá nhiều thời gian rảnh. Hồng Duy không phải ngoại lệ. Trên trang Instagram cá nhân, anh tranh thủ chơi trò hỏi và đáp ở phần story để giao lưu với người hâm mộ.
Chiều 8/4, AFC đã công bố video nằm trong chiến dịch Break The Chain nhằm kêu gọi cộng đồng hưởng ứng chiến dịch chống dịch Covid-19. Chương trình như một tiếng nói chung của bóng đá châu Á nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng lan tỏa thông điệp và chia sẻ ý nghĩa của việc phòng ngừa dịch bệnh.
Đánh chú ý, video dài khoảng hơn 2 phút này có sự xuất hiện của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Chân sút của ĐT Việt Nam kêu gọi mọi người phải thật tỉnh táo khi tiếp nhận những thông tin trái chiều về dịch bệnh.
Cầu thủ thuộc biên chế CLB TP.HCM chia sẻ: “Hãy nói không với thông tin chưa được kiểm chứng. Hãy nói không với hành động like và share những thông tin sai lệch gây hoang mang về dịch bệnh.”
Trước đó, Công Phượng cũng có nhiều động thái kêu gọi người hâm mộ cùng nhau chung tay để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Bản thân anh và CLB TP.HCM cũng đã ủng hộ 360 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch.

Trước Công Phượng, một tiền đạo khác của bóng đá Việt Nam là Quang Hải cũng từng xuất hiện trong chiến dịch tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 của FIFA.
Cầu thủ của Hà Nội FC cho biết: “Đây là cơ hội tốt nhất để đánh bại dịch Covid-19. Tôi kêu gọi mọi người làm theo hướng dẫn của các chuyên gia y tế, những người chăm sóc sức khỏe của chúng ta. Chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch này bằng cách giữ an toàn, sống tích cực, với chút kiên nhẫn và kỷ luật”.
Khôi Nguyên
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*