Công Phượng, Tuấn Anh tham gia tri ân các bác sĩ

Công Phượng, Tuấn Anh tham gia tri ân các bác sĩ

Thứ Sáu, 24/04/2020 19:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rất nhiều ngôi sao bóng đá Việt Nam đã tham gia hưởng ứng chiến dịch vỗ tay cảm ơn đội ngũ y tế #WeWillWin - Chúng ta sẽ chiến thắng do Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) phát động.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Ngoại binh HAGL 'ghen tỵ' với Công Phượng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Ngoại binh HAGL 'ghen tỵ' với Công Phượng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cựu ngoại binh HAGL "ghen tỵ" với Công Phượng tại CLB TPHCM.
Hơn 20 cầu thủ của Việt Nam như Công Phượng, Văn Quyết, Tuấn Anh, Thành Chung, Hồng Duy, Phi Sơn, Bùi Tiến Dũng... đã cùng tham gia chương trình vỗ tay bày tỏ lời cảm ơn tới các bác sĩ.
Đây là hoạt động hưởng ứng chiến dịch #WeWillWin do FIFA phát động nhằm đồng hành khích lệ về mặt tinh thần, tri ân đến đội ngũ y tế cả thế giới.
Trước đó, nhiều huyền thoại của bóng đá thế giới cũng đã có hành động tương tự thông qua các tài khoản mạng xã hội có cả triệu người theo dõi. FIFA cũng tổng hợp lại một đoạn clip gồm có hơn 50 huyền thoại, cựu cầu thủ và các ngôi sao đương thời đang vỗ tay cổ vũ.
Chú thích ảnh
Công Phượng trong chiến dịch vỗ tay cảm ơn
Đoạn clip có sự góp mặt của những Maradona, Ronaldo de Lima, Cristiano Ronaldo, David Beckham, Sergio Ramos... được đăng trên các trang mạng xã hội chính thức của FIFA cùng dòng chia sẻ:
"Đối với tất cả y bác sĩ, nhân viên y tế và các chuyên gia khác, những người vẫn đang làm việc như những anh hùng thực sự. Hãy khích lệ họ bằng tràng pháo tay".
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO