Công Phượng tin vào HLV Nguyễn Hữu Thắng

HLV Nguyễn Hữu Thắng tại lễ ký hợp đồng tài trợ cho đội tuyển sáng 11/3.Ảnh: V.S.I

Công Phượng tin vào HLV Nguyễn Hữu Thắng

Thứ Sáu, 11/03/2016 11:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ Nhật Bản, thông qua mạng Skype, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người. Đặc biệt, tiền đạo này tin đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của tân HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng sẽ chơi khởi sắc.
Công Phượng vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương và tập luyện riêng theo giáo án của bác sỹ CLB Mito Hollyhock nên không thể về nước tập trung đội tuyển quốc gia bắt đầu từ ngày 13/3 tới.
Tuy nhiên, tại lễ ký hợp đồng tài trợ giữa VFF và Z.com, thương hiệu của Tập đoàn GMO internet sáng 11/3, BTC đã kết nối Skype để Công Phượng trò chuyện với các đại biểu cũng như đại diện VFF, HLV Nguyễn Hữu Thắng, các đàn anh Công Vinh, Anh Đức và Nguyên Mạnh.
Theo đó, Công Phượng chia sẻ suy nghĩ: “Em rất vui khi biết tin HLV Nguyễn Hữu Thắng nhận lời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam vì HLV Hữu Thắng cũng quê Nghệ An. Em hy vọng đội tuyển Việt Nam dưới sự huấn luyện của HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ khởi sắc về lối chơi cũng như thành tích thi đấu”.


Công Phượng chưa có cơ hội được là học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng ở đội tuyển Việt Nam.Ảnh: Phạm Tuân
Công Phượng cũng cho biết chấn thương bả vai của mình đã hồi phục được khoảng 80% và vẫn đang nỗ lực tập luyện để có thể nhanh chóng trở lại thi đấu và có thể cạnh tranh suất đá chính trong đội hình CLB Mito Hollyhock tại J-League 2.
Theo kế hoạch vào lúc 13h45 phút chiều nay 11/3, VFF sẽ tổ chức buổi họp báo và công bố danh sách chính thức tập trung đội tuyển Việt Nam thi đấu hai trận còn lại ở vòng loại thứ 2 World Cup 2018 gặp Đài Loan (Trung Quốc) và Iraq.
 HLV Mai Đức Chung hài lòng với tuyển nữ, Công Phượng thắng lớn

HLV Mai Đức Chung hài lòng với tuyển nữ, Công Phượng thắng lớn

Những thông tin liên quan đến đội tuyển nữ Việt Nam và V-League 2016 là tâm điểm bản tin ngày 10/3.

HLV Nguyễn Hữu Thắng hy vọng với sự trợ giúp của nhà tài trợ mới là Tập đoàn GMO, chuyên về lĩnh vực internet, tên miền, đội tuyển Việt Nam sẽ có cơ hội được sang Nhật Bản tập huấn và thi đấu giao hữu hoặc đối tác sẽ là cầu nối đưa các CLB Nhật Bản đến Việt Nam.
GMO với thương hiệu Z.com cũng chính là nhà tài trợ cho tiền đạo Công Phượng với hợp đồng được ký hồi tháng 1/2016.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên