Công Phượng tiết lộ bí mật của Tuấn Anh, báo chí quốc tế ca ngợi HLV Weigang

Tuấn Anh là người hướng nội, làm gì cũng chỉ muốn một mình. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 15/6

Công Phượng tiết lộ bí mật của Tuấn Anh, báo chí quốc tế ca ngợi HLV Weigang

Thứ Năm, 15/06/2017 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công Phượng tiết lộ bí mật của Tuấn Anh, báo chí nước ngoài ca ngợi HLV Weigang là những thông tin chính bóng đá Việt 15/6.
Công Phượng tiết lộ bí mật của Tuấn Anh
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chia sẻ khá nhiều chi tiết thú vị về các đồng nghiệp HAGL khi livetreams trên Facebook hôm qua (14/6). Trong số này, thông tin về Tuấn Anh đáng chú ý hơn cả.
Phượng kể lại: “Tuấn Anh rất kín, bất cứ chuyện gì cũng không muốn mọi người biết, cái gì cũng thích làm một mình thôi”.
Phượng và Tuấn Anh cũng là những người bạn thân thiết ở HAGL và đội tuyển Việt Nam. 
Chuyên gia đánh giá màn trình diễn của Xuân Trường, Tuấn Anh trước Jordan
Báo chí Malaysia ca ngợi HLV Weigang
Sự ra đi của HLV Karl-Heinz Weigang đã khiến cả làng bóng đá Việt Nam và Malaysia tiếc nuối. Không chỉ các tờ báo Việt Nam, nhiều tờ báo Malaysia cũng bảy tỏ sự kính trọng với HLV quá cố Weigang.
Báo The Star ca ngợi: “HLV Karl-Heinz Weigang đã qua đời nhưng tên của ông ấy luôn gắn liền với thành công của bóng đá Malaysia. Yêu hay ghét HLV người Đức thì các CĐV Malaysia không thể bác bỏ thực tế rằng, chính ông là HLV gần nhất đưa đội tuyển Malaysia đủ điều kiện dự một giải đấu tầm thế giới (Olympic 1980 ở Nga)”.
Cùng với đó, tờ New Straits Time đưa tít: “Karl-Heinz Weigang: Một con người kỉ luật và một quý ông hoàn hảo”.
[Infographic] Karl-Heinz Weigang và 4 thành tựu lớn với bóng đá Đông Nam Á

[Infographic] Karl-Heinz Weigang và 4 thành tựu lớn với bóng đá Đông Nam Á

HLV Karl-Heinz Weigang gắn bó đặc biệt với bóng đá Việt Nam và Malaysia. Ở cả hai nền bóng đá, ông đều mang đến những thành công góp phần thay đổi diện mạo của đội tuyển quốc gia Việt Nam và Malaysia.

Tuyển quốc gia không gọi trợ lý Đoàn Kim Chi
HLV đội đương kim vô địch TP. Hồ Chí Minh Đoàn Kim Chi đã không được gọi lên tuyển nữ Việt Nam trong vai trò trợ lý trước thềm SEA Games 29. Đây là thông tin gây sốc cho Kim Chi và phía đội nữ TP. Hồ Chí Minh.
Ngày còn thi đấu, Kim Chi là danh thủ xuất sắc của bóng đá nữ Việt Nam. Trên cương vị HLV, cô cũng 2 lần giúp nữ TP. Hồ Chí Minh vô địch quốc gia, được thừa nhận cao về đẳng cấp.
Phía đội nữ TP. Hồ Chí Minh đã gửi ông văn đề nghị VFF tạo điều kiện cho Kim Chi lên tuyển làm trợ lý. Nhưng VFF đã từ chối can thiệp vì lựa chọn ban huấn luyện là chuyên môn của HLV trưởng Mai Đức Chung.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên