Công Phượng tập riêng, U23 Việt Nam 'méo mặt' gánh tạ

Công Phượng tập riêng, U23 Việt Nam 'méo mặt' gánh tạ

Thứ Năm, 28/12/2017 12:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở buổi tập sáng ngày 28/12, trong khi các đồng đội ở U23 Việt Nam tiếp tục thực hiện những bài tập thể lực thì riêng Công Phượng phải
Ở buổi tập ngày hôm qua, Công Phượng đã gặp chấn thương trong tình huống va chạm với đồng đội. Rất may chấn thương của cầu thủ xứ Nghệ không ở mức nghiêm trọng.
Chú thích ảnh
Công Phượng tập hồi phục
Sau một đêm theo dõi, chấn thương của Công Phượng đã thuyên giảm. Sáng nay anh có thể ra sân cùng các đồng đội và tập với giáo án riêng. Theo quan sát của chúng tôi, Công Phượng khá thoải mái và anh có thể hoàn thành tốt những bài tập nhẹ mà bác sỹ đưa ra.
Chấn thương của Công Phượng trong buổi chiều 27/12 khiến HLV U23 Việt Nam và người hâm mộ khá lo lắng.  Trong quá khứ, Công Phượng từng gặp chấn thương lật cổ chân ở vòng 22 V-League 2017. Tuy nhiên, chỉ sau một tuần Công Phượng đã bình phục nhanh chóng và trở lại đá chính ở vòng 23. Có thể nói, Công Phượng có thể trạng và cơ địa thuộc dạng tốt nhất của U23 Việt Nam bởi khoảng thời gian bình phục chấn thương của anh ngắn hơn người bình thường. 
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo tiếp tục cho các cầu thủ tập gánh tạ
Chú thích ảnh
Bài tập gánh ta giúp các cầu thủ tăng sức bền và giúp cầu thủ cỉa thiện thể lưc
 
HLV Park Hang Seo mớm bóng cho học trò đánh đầu

HLV Park Hang Seo mớm bóng cho học trò đánh đầu

HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo tỷ mỉ hướng dẫn cho các học trò cách đánh đầu sao cho đúng cách và được đạt sự hiệu quả cao.
Cũng trong buổi tập sáng nay, HLV Park Hang Seo tiếp tục tập thể lực cho các học trò bằng các bài gánh tạ và chạy nước rút. Chiều nay toàn đội sẽ có buổi tập chiến thuật riêng.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO