Công Phượng sang Nhật đàm phán hợp đồng với CLB Mito Hollyhock

Huy Toàn, Duy Mạnh, Công Phượng nằm trong số 23 cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Đông Nam Á mà tạp chí Four Four Two phiên bản Thái Lan bình chọn

Chuyển động bóng đá Việt 30/10

Công Phượng sang Nhật đàm phán hợp đồng với CLB Mito Hollyhock

Thứ Sáu, 30/10/2015 10:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới hợp đồng của Công Phượng, Tuấn Anh với các đội bóng Nhật Bản là Mito Hollyhock và Yokohama FC có trong bản tin bóng đá Việt ngày 30/10.
Công Phượng lên đường sang Nhật Bản
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng và Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh sẽ lên đường sang Nhật Bản ngày hôm nay (30/10) để thương thảo các chi tiết trong hợp đồng với CLB Mito Hollyhock và Yokohama, đội bóng đặt vấn đề mượn tiền vệ Tuấn Anh.
Công Phượng và Tuấn Anh là hai cầu thủ đầu tiên của khóa 1 Học viện HAGL Arsenal JMG ra nước ngoài thi đấu.
Trước đó, HAGL tiết lộ Yokohama đã 5 lần hỏi mua Tuấn Anh nhưng tới thời điểm này, đội bóng phố núi mới đồng ý.
Công Phượng sẵn sàng cho chuyến thi đấu tại Nhật Bản đầu năm 2016. Ảnh: Phạm Tuân
Ba cầu thủ trẻ Việt Nam được vinh danh
3 cầu thủ trẻ của Việt Nam là Nguyễn Công Phượng, Đỗ Duy Mạnh và Võ Huy Toàn đã được bầu vào danh sách 23 tài năng trẻ xuất sắc nhất Đông Nam Á theo bình chọn của tạp chí FourFourTwo phiên bản Thái Lan.
Trong danh sách này, Thái Lan chiếm ưu thế áp đảo với 7 cầu thủ. “Messi Jay” Chanathip Songkrasin đương nhiên cũng có mặt.
VFF tổ chức lễ trưởng thành cho giám sát và trọng tài
Ban trọng tài VFF sẽ tổ chức lễ trưởng thành cho các trọng tài và giám sát trọng tài đã hết tuổi làm nhiệm vụ hoặc xin nghỉ trước thời hạn theo quy định của FIFA vào ngày 1/11 tới tại TP. HCM.
Những cái tên có trong danh sách trưởng thành năm nay là hai giám sát trận đấu Nguyễn Văn Nhật, Nguyễn Văn Phú (Hà Nội) và 6 trọng tài Dương Văn Hiền, Nguyễn Văn Thanh, Trần Minh Thắng, Bùi Thành Thanh Nghĩa (TP. Hồ Chí Minh), Nguyễn Hoàng Minh (Đồng Nai), Châu Đức Thành (Cần Thơ).
U21 An Giang vào chung kết
U21 An Giang đã đánh bại U21 Bình Định với tỷ số 1-0 để lọt vào chung kết giải U21 quốc gia 2015 lần đầu tiên trong lịch sử. Đội bóng An Giang ghi bàn mở tỷ số ngay từ phút 23 nhờ công của Bảo Hữu trước khi giữ vững tỷ số và giành thắng lợi.
Đối thủ của U21 An Giang ở trận chung kết sẽ được quyết định chiều nay sau trận U21 Hà Nội T&T - U21 TP.HCM.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*