Công Phượng nói gì sau khi được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận gặp Lào?

Công Phượng nói gì sau khi được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận gặp Lào?

Thứ Sáu, 09/11/2018 14:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Công Phượng cho rằng chiến thắng 3-0 trước ĐT Lào sẽ là bước chạy đà để ĐT Việt Nam tự tin trong những trận đấu tiếp theo tại AFF Cup 2018.
Lịch thi đấu bóng đá Cúp C1. Lịch thi đấu AFF Cup 2018. Trực tiếp Futsal ĐNÁ

Lịch thi đấu AFF Cup 2018. Xem trực tiếp AFF Cup 2018

Trực tiếp bóng đá. Trực tiếp Việt Nam vs Lào. Trực tiếp Lào vs Việt Nam. Trực tiếp AFF Cup 2018. Lịch thi đấu AFF Cup 2018. Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018. 
19h00, 09/11: Đông Timor vs Thái Lan (Trực tiếp VTV5)
 
19h00, 09/11: Singapore vs Indonesia (Trực tiếp VTV6)
 
VTV6, VTV5, VTC3, truc tiep bong da, việt nam lào, truc tiep bong da vtv6, Thái Lan, Singapore, Indonesia trực tiếp bóng đá, xem vtv6, lịch thi đấu aff cup 2018
Lịch thi đấu và trực tiếp AFF Cup 2018
ĐT Việt Nam đã giành chiến thứng 3-0 trước ĐT Lào trong trận mở màn tại AFF Cup 2018, nhờ các bàn thắng của Công Phượng, Anh Đức và Quang Hải. Đáng chú ý, Công Phượng còn được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.
Mặc dù ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng khá dễ dàng, nhưng Công Phượng vẫn tỏ ra thận trọng trước những trận đấu tiếp theo tại AFF Cup 2018.
VIDEO: Công Phượng trả lời phỏng vấn sau trận - (Nguồn: AFF Cup)
 
"Đây là trận đấu đầu tiên nên cũng có đôi chút khó khăn. Toàn đội đã cố gắng để giành chiến thắng" - Công Phượng phát biểu.
"Trận đầu tiên chưa thể nói lên được điều gì. Chiến thắng này sẽ là động lực cho cả đội ở những trận đấu còn lại. Mục tiêu của tôi là cố gắng hết sức để góp một phần nhỏ cho thành công của toàn đội".
Chú thích ảnh
Công Phượng nói tiếp: "CĐV Việt Nam rất đông. Dù đây là sân khách nhưng trên khán đài có rất nhiều CĐV Việt Nam. Đây là động lực để đội tuyển thi đấu cống hiến hết mình".
"Sau trận đấu này, toàn đội sẽ trở về, nghỉ ngơi, hồi phục thật tốt và chuẩn bị những đấu pháp cho những trận đấu tiếp theo".
Chú thích ảnh
Bên cạnh đó, tiền vệ Xuân Trường cho biết chiến thắng 3-0 trước ĐT Lào mang tính chất quan trọng, giúp ĐT Việt Nam bắt nhịp với AFF Cup 2018.
"Ngày hôm nay, ĐT Lào đã chơi rất khó chịu và đây cũng là trận đấu đầu tiên của giải nên đội gặp khó dù là bất cứ đối thủ nào. Thực sự chúng tôi đã giành chiến thắng may mắn trước đội chủ nhà. Sau trận đấu này, tôi nghĩ cả đội sẽ bắt được nhịp và lấy sự tự tin cho giải đấu."
Trong khi đó, tiền vệ Quang Hải cũng chung quan điểm: "Đây là trận đấu khó khăn, trận đấu đầu tiên nào trong mỗi giải đều rất khó nhưng cả đội đã chơi hết sức mình và đã đạt được điều mình mong muốn".
Thành Đạt
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*