Công Phượng nghỉ dài hạn, Sài Gòn FC tập tại nhà

Thứ Hai, 30/03/2020 18:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- HLV Chung Hae Seong của Công Phượng đã lên tiếng xác nhận TP.HCM sẽ nghỉ đến tận giữa tháng 4. Sau đó không lâu, CLB Sài Gòn cũng chính thức không duy trì tập luyện tập trung như bình thường.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Quyết gây quỹ ủng hộ bệnh viện Bạch Mai. TPHCM có thể giảm lương cầu thủ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Quyết gây quỹ ủng hộ bệnh viện Bạch Mai. TPHCM có thể giảm lương cầu thủ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Quyết bán áo đấu để gây quỹ ủng hộ bệnh viện Bạch Mai. CLB TPHCM họp bàn giảm lương cầu thủ.
HLV Chung Hae Seong cho biết đội bóng của ông chấp hành nghiêm ngặt chủ trương của Chính phủ về chuyện không tụ tập đông người. Do đó, TP.HCM đã cho đội bóng nghỉ dài hạn, ai ở nhà nấy trong một thời gian rất dài.
Hiện tại, đa số cầu thủ ở TP.HCM đã không còn tập trung ở CLB và tự tập luyện ở nhà. HLV Chung Hae Seong cùng các học trò sẽ chỉ tập trung trở lại vào giữa tháng 4 tới.
Trong thời gian nghỉ, Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng cho biết chủ trương của lãnh đạo đội bóng hiện tại vẫn giữ nguyên mức lương cho các cầu thủ.
Công Phượng, CLB TPHCM, V League
Công Phượng cùng đồng đội sẽ nghỉ dài hạn đến tháng 4 tới. Ảnh: TPHCM
Với CLB Sài Gòn, đến sáng 30/3, toàn đội đã thống nhất duy trì tập luyện tại chỗ ở Nhà khách T-67, Quận Phú Nhuận. Toàn đội đã đóng góp 130 triệu đồng cho Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM để cùng chung tay phòng, chống đại dịch COVID-19.

CLB Sài Gòn cũng giao giáo án cho các cầu thủ dù ở tại nơi đóng quân nhưng phải tập luyện trong phòng. Mỗi ngày mỗi cầu thủ phải có 10 ngàn bước chạy, tương đương tập 45 phút chạy, gập bụng, chống đẩy và nhiều bài tập bổ trợ khác.
HLV Vũ Tiến Thành cho biết: “Ngày mai (31/3), các CLB họp trực tuyến với VPF để thống nhất tình hình và lúc đó chúng tôi sẽ có ý kiến cụ thể”.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên