Công Phượng: 'Mùa giải năm nay không may mắn'

Thứ Sáu, 30/10/2020 09:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Công Phượng thừa nhận mùa giải 2020 vừa thành công vừa không thành công với CLB lẫn bản thân mình. Chân sút số 1 đội bóng phải nghỉ thi đấu khi CLB TP.HCM bước vào giai đoạn căng thẳng nhất.
HAGL chờ Công Phượng về 'giải cứu'

HAGL chờ Công Phượng về 'giải cứu'

Dù chưa trở về HAGL sau bản hợp đồng cho mượn tới TP.HCM do mùa giải chưa khép lại nhưng chắc chắn khi tái ngộ, Công Phượng sẽ phải gánh vác nhiều trọng trách nặng nề cho CLB trong mùa giải tới.
Tiền đạo Công Phượng cho biết: “Mùa giải năm nay với CLB TP.HCM thành công cũng đúng, không thành công cũng đúng vì toàn đội đã nỗ lực hết sức rồi. Nhưng trong bóng đá không biết được kết quả thế nào, tinh thần đội đã rất tốt, từng thành viên cống hiến hết mình, thể hiện được khả năng mỗi cầu thủ. Cho dù kết quả không được như mong đợi thì đó cũng là thành công lớn với từng cầu thủ và đội bóng”.
bóng đá Việt Nam, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, kết quả bóng đá, Công Phượng, TPHCM vs HAGL, CLB TPHCM, lịch thi đấu V League, BXH V League
Công Phượng đã có thể tập lại với TPHCM. Ảnh: TPHCM
Chân sút gốc Nghệ An nói thêm: “Từ đầu mùa thì Phượng cũng đã nghĩ phải nỗ lực khẳng định mình, giúp CLB có thành tích tốt và huy chương gì đó. Nhưng từ đầu mùa toàn đội đã làm tốt, khi trở lại sau dịch bệnh thì đội gặp khó khăn nhiều.
Với Phượng thì cảm nhận mình đã lấy lại được phong độ nhưng lại gặp chấn thương. Đó là điều không may mắn với Phượng, tình huống vô tình đối với cầu thủ đối phương lẫn bản thân mình thì lại dính chấn thương nên phải ngồi ngoài một số trận. Phượng không thể giúp đội có những trận đấu tốt hơn và giúp mình lấy lại những gì mình muốn có.
Nói tiếc hay không thì đầu tiên, không phải là tiếc lắm vì mình đã làm hết sức mình rồi. Thứ 2 thì trong bóng đá những chấn thương nhỏ hay lớn thì mình phải chấp nhận vì thật khó tránh khỏi được những điều đó. Bây giờ mình chỉ biết cố gắng hồi phục để trở lại sớm nhất”, tiền đạo TP.HCM nói.

Hiện tại, Công Phượng đang tập nhẹ và nhiều khả năng chỉ chơi 2 trận đấu cuối cùng của mùa giải gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và B.Bình Dương.
19h15 tối nay (30/10), Công Phượng sẽ chứng kiến TP.HCM gặp HAGL ở sân Thống Nhất. Tiền đạo này đề cập tới khả năng mùa tới: “Năm tới thì Phượng chưa biết ở lại TP.HCM hay về lại HAGL nhưng bản thân Phượng thì dù ở đâu cũng làm hết khả năng, cố gắng cống hiến hết sức mình cho đội bóng.”
V.H (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay