Công Phượng mang số áo của Công Vinh, Ryan Giggs và Scholes cố vấn cho PVF

Số 9 Phượng mặc trong các buổi tập từng thuộc về cựu đội trưởng Lê Công Vinh.

Chuyển động bóng đá Việt 10/11

Công Phượng mang số áo của Công Vinh, Ryan Giggs và Scholes cố vấn cho PVF

Thứ Sáu, 10/11/2017 09:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công Phượng mang số áo của Công Vinh, Ryan Giggs và Scholes cố vấn cho PVF là những thông tin chính bóng đá Việt 10/11.
Công Phượng nhận áo số 9 tuyển Việt Nam
Theo quan sát của phóng viên, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã từ bỏ số áo 16 quen thuộc trong những đợt tập trung trước. Anh đang mặc áo số 9 trong các buổi tập và nhiều khả năng sẽ giữ luôn số áo này ở đội tuyển Việt Nam.
Số 9 là số áo cũ của Lê Công Vinh. Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam là chân sút khoác áo và ghi bàn nhiều nhất lịch sử đội tuyển, từng 3 lần giành Quả bóng Vàng, là một trong những tên tuổi vĩ lớn nhất lịch sử bóng đá Việt. Nếu thực sự khoác áo số 9, Công Phượng sẽ đón nhận áp lực nặng nề.
HLV Park Hang Seo cầm tay chỉ Công Phượng cách di chuyển

HLV Park Hang Seo cầm tay chỉ Công Phượng cách di chuyển

Ở buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam, Công Phượng là cầu thủ được HLV Park đặc biệt quan tâm khi ông tận tình chỉ bảo, nhắc nhở tiền vệ xứ Nghệ phải chú hơn tới cách di chuyển để tạo điều kiện thuận lợi trong việc phối hợp với đồng đội.
SLNA để Phi Sơn tự quyết định tương lai
HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA chia sẻ về tương lai của Phi Sơn trước vô số tin đồn thời gian qua: “Về vấn đề này chỉ có Phi Sơn trả lời được. Chúng tôi làm việc nhưng cậu ấy không trả lời thì cũng không đến đâu.
Cậu ấy ở lại hay không, đưa ra mức giá như thế nào thì tự bản thân cậu ấy mới quyết được thôi. Bản thân tôi mong Phi Sơn sẽ ở lại bởi năm nay đội bóng cũng có thành quả”.
Chú thích ảnh
PVF sẽ đón chào sự xuất hiện của 2 siêu sao lừng danh Ryan Giggs và Paul Scholes.
Ryan Giggs và Scholes làm cố vấn cho PVF
Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF sẽ khai trương trụ sở mới tại Hưng Yên vào ngày 20/11 tới. Trong ngày này, trung tâm sẽ đón chào sự xuất hiện của 2 siêu sao lừng danh Ryan Giggs và Paul Scholes.
Họ cũng sẽ là những nhà tư vấn chuyên môn cho PVF trong thời gian tới trong hoạt động đào tạo và phát triển bóng đá trẻ. Cả 2 đều là những siêu sao của Manchester United, những cầu thủ nổi tiếng nhất trong lịch sử “Quỷ đỏ”.
Bên cạnh đó, PVF cũng đưa về hàng loạt chuyên gia, HLV đầy kinh nghiệm từ châu Âu. Đó là Andy Preece và Steve Stennett phụ trách ban huấn luyện, Jason Brown dẫn dắt các thủ môn, Tom Ryan và Chris Cook sẽ trông coi Ban Khoa học thể thao, Nick Dawes chịu trách nhiệm Ban Y tế - vật lý trị liệu và Terry Robinson là Giám đốc kỹ thuật PVF.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO