Công Phượng kiến tạo giúp CLB Incheon United có chiến thắng đậm

Công Phượng kiến tạo giúp CLB Incheon United có chiến thắng đậm

Thứ Sáu, 22/02/2019 18:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong 2 ngày gần đây, tân binh Nguyễn Công Phượng liên tiếp được giới truyền thông Hàn Quốc nhắc đến, khi anh có những đóng góp tích cực vào các chiến thắng của Incheon United, và mới đây là một pha kiến tạo.
Xem lại pha ghi bàn của Công Phượng ở Incheon United

Xem lại pha ghi bàn của Công Phượng ở Incheon United

Trưa ngày 20/2, Công Phượng đã cùng người đồng đội của mình là Choi Bum Kuyng ở Inchoen United đã lập công trong trận giao hữu hòa 2-2 với Busan Humetro.
Hôm nay, cầu thủ người Đô Lương( Nghệ An) đã ghi dấu giày vào bàn thắng thứ 4, giúp Heo Young Jun ghi bàn. Đồng thời, anh góp công gián tiếp giúp đội nhà có chiến thắng đậm 6-2 trước CLB Sangji United.
Chú thích ảnh
Trận đấu này nằm trong chuỗi trận giao hữu đầu mùa 2019 của CLB Incheon United.
Trước đó, ngày 20/2, trang chủ của CLB này cũng có dòng thông báo về việc Công Phượng ghi bàn thắng giúp Incheon có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước CLB Busan Humetro FC.
Chú thích ảnh
Đây thực sự là những dấu hiệu tích cực để giúp Công Phượng có thêm cơ hội đá chính ở K-League 2019 với CLB Incheon. Với những gì đã thể hiện, nhiều người dự đoán rằng, Công Phượng sẽ được xỏ giày ra sân nhiều hơn so với người bạn của mình là Lương Xuân Trường.
Ở K-League mùa giải 2016, cũng với CLB này, Lương Xuân Trường chỉ được ra sân vỏn vẹn 4 lần với tổng cộng 251 phút thi đấu.
Nguồn ảnh: Incheon United FC
Nhung Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*