Công Phượng không ngại cạnh tranh với Văn Quyết, Anh Đức

Công Phượng không ngại cạnh tranh với Văn Quyết, Anh Đức

Thứ Năm, 26/07/2018 10:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công Phượng khẳng định các cầu thủ được triệu tập U23 Việt Nam đều có cơ hội ngang nhau và tiền đạo xứ Nghệ không ngại phải cạnh tranh vị trí với các cầu thủ đàn anh như Văn Quyết hay Anh Đức.
Ở đợt tập trung U23 Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo triệu tập 30 cầu thủ, trong đó có 4 gương mặt trên 23 tuổi là Văn Lâm, Anh Đức, Hùng Dũng, Văn Quyết. Công Phượng thừa nhận, anh sẽ phải cạnh tranh vị trí với các tiền đạo đàn anh như Anh Đức hay Văn Quyết:
“Bản thân lên U23 Việt Nam tập trung thì đều có cơ hội như nhau. Tôi cũng phải nỗ lực hết mình nếu muốn được ở lại. Các anh lớn có nhiều kinh nghiệm hơn và có thể giúp đội có được tâm thế tốt. Là cầu thủ phải có sự cạnh tranh, có sự cạnh tranh mới giúp bản thân tốt lên được. Vì thế, tôi không ngại cạnh tranh vị trí với các cầu thủ đàn anh. Ngoài ra, các cầu thủ hầu như đã tập với nhau nhiều, không thì cũng thi đấu cùng nhau, có người là ở đội đối thủ tại giải VĐQG nên cũng quen biết trước”.
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo trao đổi riêng với Công Phượng
Công Phượng mới trở lại tập luyện sau quãng thời gian anh bị đau nhẹ. Theo quan sát của chúng tôi, dù đầu gối phải vẫn phải quấn băng nhưng Công Phượng đã có thể hoàn thành trọn vẹn giáo án của BHL đề ra.
Công Phượng chấn thương, U23 Viêt Nam tập với chỉ 15 cầu thủ

Công Phượng chấn thương, U23 Viêt Nam tập với chỉ 15 cầu thủ

Công Phượng đã không thể tập luyện cùng các đồng đội do anh gặp vấn đề về dây chằng. Trong khi đó, HLV Park Hang Seo vẫn chưa có sự phục vụ của đầy đủ 30 cầu thủ.

Trong buổi tập sáng nay, U23 Việt Nam vẫn chưa có đầy đủ 30 gương mặt. HLV Park Hang Seo chỉ có sự phục vụ của 16 cầu thủ tập luyện. Văn Lợi và Xuân Mạnh vẫn phải tập riêng vì chưa bình phục chấn thương.
Được biết, 13 cầu thủ của 4 CLB gồm FLC Thanh Hóa, B.Bình Dương, Hà Nội FC và SLNA đã có mặt tại PVF và trong chiều nay, số cầu thủ này sẽ ra sân tập luyện cùng các đồng đội U23 Việt Nam.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*