Công Phượng hào hứng vì nhìn thấy lá cờ Việt Nam trên sân Incheon Munhak

Công Phượng hào hứng vì nhìn thấy lá cờ Việt Nam trên sân Incheon Munhak

Thứ Bảy, 02/03/2019 18:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cầu thủ gốc Nghệ An chia sẻ như vậy sau trận hòa giữa Incheon United với Jeju United trước báo giới Hàn Quốc.
Công Phượng không thi đấu, Incheon United được ‘cứu’ bởi VAR

Công Phượng không thi đấu, Incheon United được ‘cứu’ bởi VAR

Bị dẫn bàn trước trong hiệp 1 dù có lợi thế sân nhà nhưng chung cuộc, Incheon United vẫn may mắn có được trận hòa 1-1 với Jeju United tại vòng 1 K-League 1 2019.
Trong trận mở màn K-League 2019 hôm nay, CLB Incheon đã có một trận đấu khó khăn và chỉ giành được kết quả hòa với Jeju trên sân nhà Incheon Munhak. Cầu thủ Công Phượng chưa có trận đấu ra mắt chính thức, nhưng Công Phượng vẫn hạnh phúc khi số 24 của Incheon đã nhìn thấy lá cờ Tổ quốc bay trên khán đài.
“Tôi đã nhìn thấy lá cờ Việt Nam trên khán đài từ băng ghế dự bị. Tôi rất biết ơn những người hâm mộ Việt Nam đã đến đây cổ vũ và đem lại niềm vui này cho tôi. Tôi đã nhìn thấy nhóm CĐV Việt Nam từ băng ghế dự bị này”.
công phượng chia sẻ
Trên khán đài của Incheon đã xuất hiện một nhóm CĐV Việt Nam mang theo cờ đỏ sao vàng, cùng với bức ảnh của Công Phượng trong màu áo Incheon United.

Chia sẻ sau trận đấu, Công Phượng bày tỏ sự nuối tiếc khi bản thân chưa có trận đấu chính thức trong màu áo mới, nhưng cầu thủ HAGL đã thể hiện quyết tâm sẽ cố gắng để được ra sân nhiều hơn.
“Mặc dù tôi đã không được đá chính, nhưng tôi vui vì chúng tôi vẫn có 1 điểm trong trận đấu khó khăn này. Tôi đã không có cơ hội đá chính, nhưng tôi nghĩ rằng tôi cần thời gian để thích nghi với toàn đội. Trong trận đấu tiếp theo , tôi muốn được ra sân. Tôi biết mình cần phải cố gắng, tập luyện chăm chỉ nhiều hơn để làm được điều đó”.
Nguồn ảnh: sports.naver
Nhung Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên