Công Phượng được giữ lại, Thành Lương làm khán giả

Thứ Tư, 07/10/2015 18:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Do chấn thương chưa hoàn toàn bình phục, Thành Lương không được đưa vào danh sách đăng ký trận đấu gặp Iraq tối 8/10, cùng với đó là Hoài Anh, Tiến Dũng, Ngọc Thắng, Văn Thắng.
Danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đăng ký thi đấu trận gặp Iraq đã được chốt lại tại cuộc họp kỹ thuật sáng nay.

Công Phượng có cơ hội được ra sân ở trận đấu với Iraq. Ảnh: V.S.I
Và theo thông tin từ BHL, Hoài Anh, Tiến Dũng, Ngọc Thắng, Văn Thắng và Thành Lương đã không có tên trong danh sách này.
Theo tiết lộ của HLV Miura, Thành Lương, Văn Thắng và Ngọc Thắng mới bị chấn thương và vẫn đang trong giai đoạn hồi phục, vì thế ông để họ nằm ngoài danh sách.
Không góp mặt ở trận gặp Iraq nhưng 5 cầu thủ nói trên vẫn ở lại tập luyện cùng toàn đội, chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp vào ngày 13/10 với đối thủ Thái Lan. Quỹ thời 1 tuần đủ để các trường hợp chấn thương bình phục cho cuộc tiếp đón đội bóng xứ chùa Vàng.
HLV Miura khẳng định ông không lo ngại về lực lượng vì đội tuyển Việt Nam hiện vẫn có những nhân sự tốt nhất cho các vị trí.
Danh sách đội tuyển Việt Nam
Thủ môn: Tô Vĩnh Lợi, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Tuấn Mạnh
Hậu vệ: Đặng Văn Robert, Nguyễn Huy Cường, Đinh Tiến Thành, Mai Tiến Thành, Nguyễn Xuân Thành, Trần Đình Hoàng, Nguyễn Tiến Duy, Nguyễn Thanh Hiền.
Tiền vệ: Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Duy Mạnh, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Phi Sơn, Đặng Khánh Lâm, Võ Huy Toàn.
Tiền đạo: Mạc Hồng Quân, Nguyễn Công Phượng, Lê Công Vinh, Hoàng Đình Tùng

Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay