Công Phượng được chào đón ở TP.HCM

Thứ Năm, 09/01/2020 07:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tiền đạo được săn đón bậc nhất bóng đá nước nhà hiện tại đã chính thức hội quân cùng đội bóng mới TP.HCM vào chiều 8/1. Công Phượng đã vui vẻ hoà nhập với nhiều người quen cũ như HLV Chung Hae Seong, hay các đồng đội ở HAGL trước đây như Văn Sơn, Đức Lương…
Xem VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay: U23 Iraq vs Úc, U23 Thái Lan vs Bahrain

Xem VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay: U23 Iraq vs Úc, U23 Thái Lan vs Bahrain

Xem VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay: U23 Thái Lan vs U23 Bahrain. Trực tiếp bóng đá U-23 Thái Lan đấu với U-23 Bahrain. Xem bóng đá trực tuyến U23 Việt Nam trên VTV6, VTV5.
TP.HCM vẫn tập luyện đều đặn vài tuần qua ở sân tập luyện Phú Thọ, Quận 10. Đây là giai đoạn tập thể lực nên HLV thể lực người Tây Ban Nha đã cho các cầu thủ liên tục tập các bài tập chạy.
Về phần Công Phượng, do từng làm việc với HLV Chung Hae Seong khi ông thầy người Hàn Quốc còn làm Giám đốc kỹ thuật ở CLB HAGL nên hai thầy trò cũng không lạ gì nhau. Việc HLV Chung Hae Seong quyết định lấy thêm những cầu thủ trẻ từ HAGL như Đức Lương, Văn Sơn cũng là khi ông đã biết được khả năng của học trò.
Công Phượng cùng đàn anh ở HAGL một thời Anh Tuấn. Ảnh: TPHCM
Công Phượng cùng đàn anh ở HAGL một thời Anh Tuấn. Ảnh: TPHCM
HLV Chung Hae Seong chưa rõ sẽ sắp xếp cậu học trò ở vị trí nào trên sân bởi thời điểm hiện tại, TP.HCM đã có hai tiền đạo rất chất lượng là ngoại binh Matias, Viktor Prodell. Hai chân sút này đều đã khẳng định được năng lực với HLV Chung Hae Seong và nhiều khả năng, Công Phượng khó có thể chơi tiền đạo cắm vốn là sở trường của hai ngoại binh. Chân sút gốc Nghệ An có thể dạt biên hoặc đá hộ công cho các đồng đội ngoại.
Công Phượng được vào sân hay không cũng phụ thuộc vào thái độ tập luyện. HLV Chung Hae Seong từng thẳng thắn tuyên bố không có suất đặc cách nào cho bất cứ cầu thủ nào và không có chuyện ngôi sao trong tập thể TP.HCM. Công Phượng sẽ vào sân nếu tập tốt và ở ngoài nếu HLV Chung Hae Seong không hài lòng về thái độ tập luyện.
Công Phượng đã chính thức ra mắt TP.HCM. Ảnh: TPHCM
Công Phượng đã chính thức ra mắt TP.HCM. Ảnh: TPHCM

Chân sút xứ Nghệ cho biết: “Tôi từng được thi đấu với nhiều cầu thủ ở đây khi còn ở HAGL. Tôi đều hiểu rõ phong cách, lối chơi của họ. Tôi cũng có một năm làm việc với thầy Chung Hae Seong ở HAGL nên cũng hiểu rõ thầy. Đó là lợi thế để tôi giành được vị trí tại TP.HCM.
Việc không được thi đấu nhiều chỉ ảnh hưởng một chút đến cảm giác bóng cũng như thể lực của tôi. Tuy nhiên, việc được tập luyện ở môi trường chuyên nghiệp chính là điểm mạnh để tôi có chỗ đứng ở đội bóng mới”.
Công Phượng có mặt ở Sài thành giúp các CĐV có mặt rất đông ở sân tập Phú Thọ để xem cầu thủ này ra mắt đồng đội mới. Dự kiến lúc 15h30 ngày 9/1, CLB TP.HCM sẽ chính thức được chứng kiến Công Phượng vào sân để đá giao hữu với đội bóng của trường đại học Dongguk ở sân Thống Nhất. BTC cũng bán vé trận này, điều đó cho thấy sự ảnh hưởng của Công Phượng khi cập bến TP.HCM.
Bình Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*