Công Phượng đón thầy cũ nhưng chia tay người quen

Thứ Tư, 12/08/2020 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- CLB TP.HCM của Công Phượng chính thức đón chào sự trở lại của HLV Chung Hae Seong như “chưa hề có cuộc chia ly” từ buổi tập sáng 12/8. Tuy nhiên, không ít bất ngờ khi CLB cũng phải chia tay nhiều người.
VIDEO: HLV Chung Hae Soung bất ngờ trở lại dẫn dắt TPHCM

VIDEO: HLV Chung Hae Soung bất ngờ trở lại dẫn dắt TPHCM

Hai tuần sau khi tuyên bố chia tay CLB TPHCM, HLV Chung Hae Seong bất ngờ quay trở lại chiếc ghế huấn luyện viên trưởng của mình.
HLV Chung Hae Seong đã đàm phán trở lại TP.HCM nhưng để tái xuất, ông Chung đã ra rất nhiều điều kiện để CLB phải đáp ứng.
Với tư thế “cửa trên” ở lần đàm phán này, ông thầy người Hàn Quốc đã không khó được TP.HCM chiều lòng.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Công Phượng, CLB TPHCM, HLV Chung Hae Seong, kết quả bóng đá hôm nay, lịch thi đấu V League
HLV Lư Đình Tuấn (trái) sẽ không còn đóng vai Trưởng đoàn tại TP.HCM. Ảnh: VPF
Cụ thể, TP.HCM sẽ phải đưa trở lại hai trợ lý đồng hương Lee Jung Soo từng dự World Cup và Yang Jaemo, phiên dịch của ông Chung. Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đương nhiên không còn vai trò HLV tạm quyền mà phải để ông Chung hoàn toàn tự quyết về chuyên môn.
Thay đổi lớn khác mà nhiều người cảm nhận rõ ràng chính là việc ông Chung yêu cầu ca bin huấn luyện không còn Trưởng đoàn Lư Đình Tuấn. Mối quan hệ này được nhiều người trong cuộc không hề êm đẹp và ông Lư Đình Tuấn phải ra đi.
Kèm theo sự ra đi ông Tuấn chính là những người vừa mới được đến TP.HCM để làm vai trò trợ lý như HLV từ Học viện Juventus Việt Nam Trần Hùng Cường và cựu đội trưởng ĐTQG Nguyễn Minh Phương. Họ được chuyển xuống Học viện Juventus ở Bà Rịa Vũng Tàu để tiếp tục công việc đào tạo trẻ.

Ông Nguyễn Cao Trí sẽ đóng vai trò Trưởng đoàn thay cho ông Lư Đình Tuấn, người cũng đã có bằng HLV cao cấp và đủ điều kiện dẫn dắt CLB V-League.
Ông Lư Đình Tuấn cũng có chuyên môn và bằng cấp vào dạng tốt nhất Việt Nam hiện tại nhưng vấn đề va chạm quan điểm của những cá tính trong lòng CLB đã khiến ông này phải ra đi.
V.H
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS