Cộng đồng mạng sục sôi vì trọng tài bắt trận U23 Việt Nam - U23 Iraq

Cộng đồng mạng sục sôi vì trọng tài bắt trận U23 Việt Nam - U23 Iraq

Thứ Bảy, 20/01/2018 19:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một tình huống khá khó hiểu đã xảy ra ở trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq, khi mà trọng tài chính Christopher Beath đã quyết định cho Iraq được hưởng một quả penalty sau tình huống phạm lỗi không rõ ràng của Duy Mạnh và Xuân Mạnh.
U23 Việt Nam đã bị gỡ hòa 1-1 sau một tình huống gây tranh cãi trong vòng cấm địa. Số 10 Aymen của U23 Iraq bật cao tranh chấp với Duy Mạnh và Xuân Mạnh sau đường chuyền bổng từ cánh phải.
Khi Aymen ngã xuống, trọng tài chính ngay lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền dù pha quay chậm đã chỉ ra đó là pha bóng không rõ ràng. Lực tác động của Duy Mạnh và Xuân Mạnh dường như không đủ để khiến Aymen phải ngã bổ nhào. Sự tinh quái của Aymen có lẽ đã khiến trọng tài chính người Australia bị "lừa".
Chính Aymen là người thực hiện cú sút penalty và rất đáng tiếc  khi thủ thành Tiến Dũng đã không thể cứu thua cho U23 Việt Nam.
Điều đáng nói ở đây, trọng tài Christopher Beath lại là người Australia. Và nhiều người đặt câu hỏi rằng, tại sao BTC lại phân một trọng tài người Australia bắt trận đấu này của U23 Việt Nam.
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  

Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
T.Tú
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên