Cộng đồng mạng ‘không nhịn được cười’ sau pha dàn xếp đá phạt của FLC Thanh Hóa

Thứ Tư, 17/08/2016 21:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một tình huống dàn xếp đá phạt “dở khóc dở cười”  của FLC Thanh Hóa đã khiến các CĐV bóng đá nước nhà được dịp cười vỡ bụng.
Xuất phát từ một tình huống đá phạt cách khung thành khoảng 35m, các cầu thủ FLC Thanh Hóa đã dàn dựng một tình huống dàn xếp khá công phu. Có 4 cầu thủ đứng trước bóng, sau 3 loạt chạy đà, cầu thủ cuối cùng thực hiện pha sút phạt, chuyền bóng vào thẳng chân... cầu thủ đối phương. Sài Gòn FC đã có bàn thắng ngay ở pha phản công sau đó, đến mức BLV phải thốt lên: “Nếu như đây là một bàn thắng thi chắc chắn đó là một... sai lầm”.
Xem lại tình huống dàn xếp đá phạt "kinh điển" của FLC Thanh Hóa:

Các CĐV bóng đá ở Việt Nam tỏ ra rất thích thú sau “sự cố” này của FLC Thanh Hóa. Tài khoản Vũ Ngọc Bảo mỉa mai: “Đá phạt cứ phải dàn xếp như vậy đối phương mới sợ!”.
Tài khoản Luyến Lê khẳng định: “Không lên báo thế giới hơi phí! Quá kinh điển”.
Một tài khoản khác có tên Quang Hưng nói: “Real Barca không ăn thua. Đá như này mới xứng danh siêu kinh điển”.
Tinh Keybroad nói: “Cái kết đẹp cho cái tội tỏ ra nguy hiểm”.
Tài khoản Thế Hiền Nguyễn “đổ tội” nhân vật không có mặt trong sân: “Đội bóng của ông Hải ‘Lơ’ (Lê Thụy Hải) làm giám đốc kỹ thuật có khác, phối hợp nhịp nhàng ghê”.
Đình Tùng và Thanh Bình ghi bàn, FLC Thanh Hóa cũng có một tình huống phối hợp đá phạt mẫu mực, hiếm thấy ở sân chơi V.League nhưng rốt cuộc vẫn phải chia điểm sau trận hòa 2-2 với Sài Gòn FC, chậm chân trong cuộc đua vô địch. 
Hoàng Long
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO