Cộng đồng mạng chia rẽ sau màn 'cà khịa' của bầu Đức

Màn "cà khịa" gây bão của bầu Đức

Cộng đồng mạng chia rẽ sau màn 'cà khịa' của bầu Đức

Thứ Ba, 13/04/2021 14:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khoảnh khắc "cà khịa" bầu Hùng của bầu Đức trên sân Pleiku, cư dân mạng lại thêm một lần “đại chiến” với nhiều luồng ý kiến trái chiều.
Bầu Đức bình luận hài hước về chủ tịch Than Quảng Ninh

Bầu Đức bình luận hài hước về chủ tịch Than Quảng Ninh

Ông Đoàn Nguyên Đức vừa có bình luận hài hước về chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, Phạm Thanh Hùng.
Sau khi kết thúc trận đấu giữa HAGL và Nam Định ở vòng 9 LS V-League 2021, bầu Đức xuống sân và chia sẻ với các phóng viên về hình ảnh bầu Hùng (Than Quảng Ninh) cười tươi rói khi đội nhà thua cuộc cùng bình luận: “Thua mà lại đi cười tươi rói như thế”.
Màn “cà khịa” này nhanh chóng gây bão dư luận với nhiều thông tin trái chiều khác nhau. Không ít fan đội bóng phố Núi chia sẻ: “Tuy cũng không ưa gì bác Đức nhưng được cái nói đúng”, “Thích các cầu thủ HAGL nhưng cách chú cà khịa mất cả hình tượng một ông bầu”, “”Thua như đội hôm nay mới tức mừng quá thua 4-0", một mũi tên trúng 3 cái đích”.
Trong khi đó, nhiều CĐV Than Quảng Ninh không khỏi tức giận trước phát biểu của bầu Đức. Việc bầu Hùng vui vẻ cười thoải mái như vậy đến từ pha bóng dứt điểm bóng đi chệch khung thành chỉ trong gang tấc của Văn Kiên ở phút 90+3 của trận đấu: “Cùng là HLV với nhau đi khịa cái kiểu đấy. Đã nhảm lại còn nhí”.
“Lâu lắm chú mới được gáy, để chú gáy thoải mái đê :)))))”, “Lâu lâu mới thắng nhiều có khác nhỉ, năm nay tha hồ nổ”, “giờ đi xem bóng phải khóc mới vừa lòng thiên hạ chị ạ”, “mình là fan Quảng Ninh, hôm qua, HLV Hoàng Thọ và bầu Hùng cười vì vui khi hiệp hai đội trẻ vào đá ngang cơ Hà Nội.
Còn hiệp 1 các trụ cột của Than Quảng Ninh tinh thần bất ổn khi CLB nợ lương. Nếu các bạn bị nợ 8 tháng lương tinh thần thi đấu có xuống không mà lên Hà Nội chỉ được 1 ngày”, “Mấy năm rồi mới được khịa thì chả thế”, “tội, tức bao nhiêu năm, cay bao nhiêu năm nay mới được cười”.

Với 3 điểm có được sau chiến thắng nghẹt thở trước Nam Định, CLB HAGL đang chắc chắn trên ngôi đầu bảng xếp hạng với 22 điểm có được và bỏ cách chính đội bóng của bầu Hùng 4 điểm. Ở trận đấu tới, đội bóng phố Núi sẽ tiếp đón CLB Hà Nội trên sân nhà Pleiku.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020