Có thể hoãn trận Hải Phòng - Thanh Hóa vì bão

Khả năng hoãn trận Hải Phòng - Thanh Hóa là rất cao. Ảnh: Thanh Hà

Có thể hoãn trận Hải Phòng - Thanh Hóa vì bão

Thứ Sáu, 19/08/2016 13:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trận quyết đấu tranh ngôi vô địch giữa Hải Phòng với FLC Thanh Hóa tại Lạch Tray ở vòng 22 V-League hôm 21/8 nhiều khả năng sẽ phải hoãn lại do bão lớn.
Cơn bão Dianmu với vận tốc gió tối đa lên tới 90 km/h sẽ di chuyển trực tiếp vào đất liền Việt Nam trong ngày hôm nay 19/8. Hải Phòng là địa điểm đổ bộ trực tiếp của bão Dianmu. Bão lớn đã gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống nói chung và bóng đá nói riêng tại Hải Phòng.

Chia sẻ với Thể thao & Văn hóa, huấn luyện viên trưởng Trương Việt Hoàng của Hải Phòng lắc đầu: “Nếu thời tiết cứ như thế này thì chắc chắn phải hoãn trận đấu lại thôi. Thời tiết thế này, bóng cũng không lăn được chứ nói gì tới triển khai lối chơi. Bão to lắm, sân bãi mưa gió lắm. Tôi nghĩ Ban tổ chức cũng sẽ phải tính toán.

Từ hôm qua tới giờ, Hải Phòng có tập luyện được đâu. Mưa suốt từ hôm qua. Hôm trước, chúng tôi bay từ Nha Trang về, mưa đã rất to. May mà máy bay còn hạ cánh được”.
Bão số 3 giật cấp 10 đang tiến sát bờ biển Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình

Bão số 3 giật cấp 10 đang tiến sát bờ biển Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình

Trung tâm dụ báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho biết, trong 3 giờ vừa qua, bão số 3 di chuyển chủ yếu theo hướng Tây, tốc độ 15 km/h.

Ông Hoàng cho biết bên phía FLC Thanh Hóa cũng không thể tập luyện được. Mưa lớn hiện vẫn đang đổ xối xả xuống thành phố Hải Phòng. Lãnh đạo và người dân Hải Phòng cũng đang ở trong tình trạng sẵn sàng, các chốt chống bão đã được lập.

Nếu trận đấu tại Lạch Tray bị hoãn lại, đây sẽ là lần thứ hai trong mùa giải này, Hải Phòng bị hoãn trận vì bão lớn. trước đó, trận “derby Đông Bắc” của Hải Phòng với Than Quảng Ninh tại vòng 18 cũng phải lùi thời gian tổ chức lại một ngày.

Hiện tại, Hải Phòng đang dẫn đầu V-League với 40 điểm trong khi Thanh Hóa xếp thứ 5 với 34 điểm. Kết quả cuộc đối đầu giữa hai đội sẽ tác động rất lớn tới cuộc đua vô địch.

Bạch Dương

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*