CLB SLNA có 50 tỷ để ‘đi chợ’, để ý người cũ

CLB SLNA có 50 tỷ để ‘đi chợ’, để ý người cũ

Thứ Tư, 29/09/2021 20:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhằm tăng cường lực lượng hướng đến mùa giải 2022, CLB SLNA đã được ban lãnh đạo gật đầu duyệt kinh phí lên đến 50 tỷ để đưa những cầu thủ như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng trở lại.
Bình Định cũng muốn có Rafaelson, SLNA chuẩn bị đón người cũ

Bình Định cũng muốn có Rafaelson, SLNA chuẩn bị đón người cũ

CLB Bình Định đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo người Brazil Rafaelson. Trong khi đó, CLB SLNA đang nhắm đến người cũ Memovic.
Mùa giải 2021, CLB SLNA đánh dấu rất nhiều biến động thượng tầng. Chủ tịch CLB Nguyễn Hồng Thanh đã không còn tại vị, thay vào đó là một ê-kíp hoàn toàn mới mẻ, trẻ trung và cũng nhiệt huyết hơn. Đứng đầu là Chủ tịch Trương Sỹ Bá, Tổng giám đốc là ông Trương Mạnh Linh.
Bước sang mùa giải 2022, với mục tiêu đưa SLNA trở lại ánh hào quang xưa, ban lãnh đạo đội bóng đại diện miền Trung đã duyệt ngân sách chuyển nhượng lên đến khoảng 50 tỷ. Toàn bộ số tiền này được chi cho việc chiêu môn 2 ngoại binh chất lượng làm bộ khung bên cạnh chân sút Olaha.
Được biết, đội bóng áo vàng nghệ gần như đã hoàn tất hợp đồng đưa cựu trung vệ Memovic quay lại đầu quân cho đội chủ sân Vinh. Cái tên còn lại sẽ được chốt trong thời gian tới khi đội bóng này hội quân dự kiến vào cuối tháng 12. Hiện tại, toàn đội cùng nhiều cầu thủ trẻ vẫn đang tập luyện tại đại bản doanh SLNA.
Bên cạnh đó, với tham vọng tái hiện đội hình toàn Nghệ, bầu Bá đang lên kế hoạch chiêu mộ lại trung vệ Quế Ngọc Hải và hậu vệ cánh phải Trọng Hoàng. Đây là 2 cái tên nổi bật nhất và từng là biểu tượng cho bóng đá Nghệ An. Nếu nhận lời “hồi hương”, cả 2 sẽ nhận được mức lót tay không kém gì so với Viettel đã từng bỏ ra.
Ngoài ra, Phó giám đốc Văn Sỹ Hùng cũng đã đề đạt lên một bản danh sách gồm khoảng 5 cái tên người Nghệ An đang thi đấu ở các đội bóng khác. Một số cầu thủ được đồn đoán từng trưởng thành từ lò đào tạo của ông Hùng khoảng vài năm trước. Dù vậy, danh sách này vẫn được giữ bí mật.
Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, SLNA đang hy vọng tại hiện được dàn “Galaticos” người Nghệ và hướng đến chức vô địch ở 1, 2 mùa giải tới. Trong thời gian qua, công tác đào tạo trẻ của đội bóng này cũng rất được chú ý, xây dựng lại một cách rất bài bản, chuyên nghiệp.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*