CLB Phù Đổng ra mắt nhà bảo trợ cho mùa bóng 2017

CLB Phù Đổng ra mắt nhà bảo trợ cho mùa bóng 2017

Thứ Bảy, 18/03/2017 12:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chiều 17/3, tại Trung tâm hội nghị quốc gia đã diễn ra lễ ra mắt nhà bảo trợ của Phù Đổng FC, đương kim vô địch của giải hạng ba mùa bóng 2016.
Chiều 17/3, tại Trung tâm hội nghị quốc gia, CLB Phù Đổng đã tổ chức lễ ra mắt nhà bảo trợ của mình. Mitsubishi Motor Việt Nam sẽ trở thành nhà bảo trợ của đội bóng trong mùa giải 2017.

Mitsubishi Motor Việt Nam sẽ trở thành nhà bảo trợ của FC Phù Đổng tại mùa bóng 2017
CLB Phù Đổng được thành lập vào ngày 4/10/2015 theo mô hình bóng đá cộng đồng của Nhật Bản, tham dự các giải từ thấp lên cao do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức. Với phương châm xây dựng nền bóng đá từ nền móng, CLB là sở hữu chung của cộng đồng chứ không phải riêng của một ông chủ.
Năm qua, CLB tham gia giải bóng đá hạng ba quốc gia và giành chức vô địch, qua đó, đón lấy tấm vé thăng hạng lên chơi ở giải hạng nhì mùa bóng năm nay.
Mục tiêu đề ra của CLB là đạt thành tích tốt và tiếp tục thăng hạng ở mùa bóng sau. Xa hơn nữa, đó là mục tiêu được góp mặt tại V-League, sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam. Trước thềm mùa bóng mới, CLB đã bổ sung nhân lực, đáng chú ý phải kể tới 2 cựu tuyển thủ Như Thành và Cao Sỹ Cường, kèm theo đó là đầu tư về cơ sở vật chất, nâng cao chế độ lương thưởng cho các cầu thủ, quyết tâm thực hiện mục tiêu đã đề ra. Với tiêu chí bóng đá sạch, chơi bóng và cống hiến hết mình vì người hâm mộ, Phù Đổng đang cố gắng xây dựng một hình ảnh đẹp trong lòng khán giả ngay từ những buổi đầu tiên xây dựng.
Với việc ký kết hợp đồng với Mitsubishi Motor Việt Nam, Phù Đổng sẽ là đội bóng duy nhất tại giải hạng nhì có nhà bảo trợ.

Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh cũng có mặt tại buổi lễ ra mắt
Cũng trong buổi lễ ra mắt, Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh, cũng đã gửi lời chúc mừng CLB. Ông Hoài Anh tin tưởng, với sự trợ giúp và nâng đỡ từ phía nhà bảo trợ, CLB Phù Đổng sẽ gặt hái được nhiều thành công, trở thành một đội bóng đẹp trong mắt người hâm mộ.
"VFF cam kết tạo điều kiện cho CLB tham gia các giải thuộc hệ thống chuyên nghiệp Việt Nam để phát triển bóng đá đẹp, hướng tới cộng đồng như tôn chỉ của đội", ông Lê Hoài Anh nói.
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS