CLB HAGL âm tính với Covid-19

CLB HAGL âm tính với Covid-19

Thứ Bảy, 27/02/2021 21:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện CLB HAGL đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 (Covid-19) lần 2.
Văn Toàn bất ngờ với tin mình được đội bóng Áo chiêu mộ

Văn Toàn bất ngờ với tin mình được đội bóng Áo chiêu mộ

Tiền đạo Văn Toàn thể hiện phản ứng dí dỏm và hài hước về tin tức mình được CLB Austria Wien chiêu mộ từ HAGL.
Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên trang chủ CLB bóng đá HAGL, toàn bộ cầu thủ đội bóng phố Núi và ban huấn luyện đều đã âm tính với SARS-CoV-2 trong lần xét nghiệm thứ 2. Một số cầu thủ trở về từ Hải Dương và Quảng Ninh như Văn Toàn, Văn Thanh, Tuấn Linh… đều cho kết quả âm tính.
Trước đó, số cầu thủ này đã được cách ly từ khi hội quân cùng CLB vào khoảng mùng 4 Tết. Ngoài ra, CLB Công An Nhân Dân với nòng cốt là lứa trẻ HAGL cũng cho kết quả xét nghiệm là âm tính. Ban huấn luyện, cầu thủ đội bóng này cũng đang tập luyện tại Trung tâm Hàm Rồng.
Chú thích ảnh
Trở lại với HAGL, HLV Kiatisuk cùng các học trò đã rất nỗ lực tập luyện và rèn luyện thể lực trong gần 2 tuần tập trung qua. Các bài tập chủ yếu thiên về tăng cường sức bền, thể lực, khả năng va đập và cơ bắp. Số lượng buổi tập được chia làm 2 buổi.
Buổi sáng một số ngày trong tuần toàn đội sẽ tập gym tại phòng gym cùng HLV thể lực. Buổi chiều, toàn đội tập thể lực, chiến thuật và rèn luyện cảm giác bóng. Dù vậy yếu tố chiến thuật không được chú trọng lắm khi ông thầy người Thái vẫn chưa đầy đủ lực lượng để chia quân đấu đối kháng.

Dự kiến, CLB HAGL sẽ không có bất kỳ trận đấu giao hữu nào trước khi LS V-League 2021 trở lại vào ngày 13/3. Ở vòng đấu này, đội bóng phố Núi sẽ đối đầu CLB đang mang rất nhiều tham vọng Bình Định trên sân nhà Pleiku vào ngày 14/3.
Khôi Nguyên
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*