Chuyên gia 'choáng' trước tinh thần của U23 Việt Nam

Chuyên gia 'choáng' trước tinh thần của U23 Việt Nam

Thứ Bảy, 20/01/2018 22:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo chuyên gia Nguyễn Sỹ Hiển và cựu tuyển thủ quốc gia Phạm Như Thuần, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng xứng đáng trước U23 Iraq. Bên cạnh đó, 2 chuyên gia kể trên cảm thấy khâm phục trước tinh thần chiến đấu tuyệt vời của U23 Việt Nam.
Chia sẻ cảm xúc sau trận, cựu tuyển thủ quốc gia Phạm Như Thuần cho biết: "Tôi đã lạc cả giọng đi vì cổ vũ cho màn trình diễn tuyệt vời của U23 Việt Nam. Các cầu thủ tiếp tục viết nên lịch sử. Tôi đặc biệt ấn tượng về sự chấp hành đấu pháp của các cầu thủ U23 Việt Nam. Ngoài ra, không thể không kể đến sứ mạnh tinh thần quá tuyệt của các cầu thủ. Mặc dù bước sang hiệp phụ, các em đã chạy đuối đi nhưng không hề có hiện tượng chuột rút.
Những tình huống sút cuối cùng vẫn rất uy lực và chính xác. Đã có những lúc tôi cảm thấy lo và tuyệt vọng khi U23 Iraq có bàn thắng dẫn trước ở hiệp phụ.
Và thời điểm đó, các cầu thủ đã quá mệt nhưng các em đã rất quyết tâm,cố gắng lấy tinh thần bù lại thể lực. Đó là điều xứng đáng nhận được lời khen ngợi”.
Chú thích ảnh
HLV Phạm Như Thuần
Trọng tài có 'nặng tay' khi thổi phạt 11m với U23 Việt Nam?

Trọng tài có 'nặng tay' khi thổi phạt 11m với U23 Việt Nam?

Có lẽ trọng tài chính Christopher Beath đã có phần hơi nặng tay khi cho U23 Iraq được hưởng quả phạt 11m sau một tình huống phạm lỗi không rõ ràng của Duy Mạnh và Xuân Mạnh.

Đồng quan điểm với cựu tuyển thủ quốc gia Phạm Như Thuần, Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển cho biết:
Đây là trận đấu úa hay, quá tuyệt vời của U23 Việt Nam. Cái hay của U23 Việt Nam là dù thể lực, tầm vóc yếu hơn đối thủ nhưng U23 Việt Nam trình diễn lối đá hợp lý. Các chân sút cho thấy sự hiệu quả rất cao dù thể lực suy giảm. Có lẽ, đây là trận đấu hay nhất U23 Việt Nam từ đầu giải tới giờ. Tôi không có lời nào chê U23 Việt Nam. U23 Việt Nam thắng là hoàn toàn xứng đáng”.
Chú thích ảnh
Chuyên gia Nguyễn Sỹ Hiển
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên