Chưa tính chuyện tương lai, HLV Trương Việt Hoàng đi du lịch tới tháng 10

Việt Hoàng đang là cái tên được săn đón của bóng đá Việt thời gian gần đây. Ảnh: Thanh Hà

Chưa tính chuyện tương lai, HLV Trương Việt Hoàng đi du lịch tới tháng 10

Thứ Tư, 21/09/2016 19:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng khẳng định mình chưa quyết định rời Hải Phòng và sẽ trở lại tập trung cùng đội bóng hôm 15/10 tới
Ngay sau khi Hải Phòng kết thúc V-League 2016 với vị trí Á quân, đã có rất nhiều thông tin xoay quanh tương lai của vị chiến lược gia này. Hai mùa giải thành công rực rỡ với Hải Phòng khiến Việt Hoàng trở thành HLV được săn đón nhất giải đấu.

Một số thông tin cho rằng Việt Hoàng mới từ chối lời đề nghị có giá 2 tỷ từ “Gã nhà giàu” B.Bình Dương. Nguồn tin khác lại khẳng định Việt Hoàng gần như chắc chắn sẽ về Viettel trong trường hợp đội bóng này giành quyền thăng hạng V-League.

Trước “ma trận” thông tin ấy, Việt Hoàng chỉ từ tốn xác nhận: “Tôi chưa quyết định điều gì. Tôi sẽ đi du lịch cùng gia đình tới hết tháng 9 mới quay lại Hà Nội. Khi đó, mọi thứ mới tính tiếp”.
HLV Việt Hoàng bật khóc, muốn tiếp tục gắn bó với Hải Phòng

HLV Việt Hoàng bật khóc, muốn tiếp tục gắn bó với Hải Phòng

HLV Trương Việt Hoàng đã khóc nấc, sau thất bại của Hải Phòng trong cuộc đua vô địch V-League 2016 với Hà Nội T&T. Ông khẳng định mình muốn tiếp tục gắn bó với Hải Phòng tại V-League 2017.

Cũng trong một chia sẻ trên mạng xã hội, ông Hoàng đã nói lời hẹn gặp lại Hải Phòng vào ngày 15/10, đúng thời điểm đội Hải Phòng tập trung trở lại để chuẩn bị cho năm sau.


Ở thời điểm này, có thể khẳng định Việt Hoàng chưa rời khỏi Hải Phòng. Tương lai của ông sẽ chỉ được quyết định sau chuyến đi du lịch vào đầu tháng 10.

Bạch Dương
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*