Chủ tịch Hữu Thắng: ‘TPHCM chưa chốt xong hợp đồng với Lee Nguyễn’

Ảnh:

Chủ tịch Hữu Thắng: ‘TPHCM chưa chốt xong hợp đồng với Lee Nguyễn’

Thứ Năm, 20/02/2020 16:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch CLB TPHCM Nguyễn Hữu Thắng cho biết đội đang đàm phán trực tiếp với Lee Nguyễn nhưng chưa chốt được hợp đồng.
Lee Nguyễn và bản hợp đồng triệu đô với TPHCM

Lee Nguyễn và bản hợp đồng triệu đô với TPHCM

Trước hạn chót đăng ký cầu thủ dự mùa giải 2020 vào ngày 22/2 này, TP.HCM đã chính thức thông báo họ sẽ có được sự phục vụ của Lee Nguyễn khi chi số tiền lên đến cả triệu USD.
“Chúng tôi đang làm việc với Lee Nguyễn. Đội muốn có cậu ấy và việc đàm phán đang được tiến hành. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại hai bên chưa chốt được thoả thuận. Nếu có được Lee Nguyễn, CLB TP HCM sẽ thông báo ngay”, ông Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ chiều 20/2 sau khi xuất hiện thông tin đội bóng đã đàm phán xong hợp đồng với tiền vệ này.
Nếu muốn Lee Nguyễn thi đấu như một nội binh, TP HCM phải hoàn tất vụ chuyển nhượng trước 17h00 ngày 22/2, thời hạn cuối cùng để đăng ký cầu thủ dự V-League 2020. Lee Nguyễn đã ký hợp đồng thi đấu cho CLB Miami mùa giải năm 2020 với giá 500.000 USD.
Nếu muốn trở lại V-League, tiền vệ Việt kiều sẽ phải đàm phán để thanh lý hợp đồng với đội bóng của David Beckham. TP HCM tính trả 800.000 USD cho hai năm hợp đồng nhưng không nhận được sự đồng thuận của Lee Nguyễn.
Sau thời gian “cò cưa”, đội bóng á quân V-League mùa trước đã chấp thuận với con số một triệu USD mà tiền vệ từng khoác áo tuyển Mỹ đưa ra.
Song Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*