Chơi FIFA 2020, Văn Hậu ‘bón hành’ đồng đội ở SC Heerenveen

Chơi FIFA 2020, Văn Hậu ‘bón hành’ đồng đội ở SC Heerenveen

Thứ Bảy, 04/04/2020 19:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang Instagram, Văn Hậu đăng tải bức ảnh khoe chiến thắng tưng bừng trước người đồng đội Chidera Ejuke khi chơi FIFA 20.
Văn Hậu, Trọng Đại 'thua thảm' khi đá bóng qua mạng

Văn Hậu, Trọng Đại 'thua thảm' khi đá bóng qua mạng

Trong thời gian nghỉ vì dịch Covid-19, nhiều tuyển thủ và cầu thủ chọn cách tiêu khiển bằng trò chơi điện tử (game).
Trong quãng thời gian nghỉ vì dịch Covid-19, Văn Hậu thường xuyên chơi game FIFA 20 để giải trí và thư giãn. Mới đây nhất, anh có dịp giao hữu với Chidera Ejuke, người đồng đội trong màu áo Heerenveen.
Và hậu vệ của ĐT Việt Nam đã thể hiện sự chênh lệch về đẳng cấp. Anh dễ dàng dẫn trước người đồng đội tới 5-1 chỉ trong hiệp 1. Hoàn toàn bất lực trước Văn Hậu, Chidera Ejuke quyết định thoát game khi trận đấu mới trôi qua một nửa thời gian.
Trên trang Instagram cá nhân, Văn Hậu đã đăng tải bức ảnh khoe chiến tích này và không quên tag người đồng đội vào để chọc ghẹo.
Chú thích ảnh
Chidera Ejuke thua Văn Hậu tới 1-5 ngay trong hiệp 1
Ở một diễn biến khác, trang Instagram cá nhân của Heerenveen còn đăng tải đoạn video Văn Hậu và Chidera Ejuke tập thể lực trong công viên. Không thi đấu khi các giải tạm nghỉ vì dịch Covid-19, 2 cầu thủ của Heerenveen vẫn tự ý thức được việc phải tự tập luyện để duy trì thể trạng tốt nhất.
Cả hai cũng tuân thủ nghiêm túc những khuyến cáo phòng chống dịch Covid-19 khi chủ động giữ khoảng cách 2m với nhau, tránh cho những sự cố đáng tiếc xảy ra. Chidera Ejuke là một trong những đồng đội thân thiết của Văn Hậu tại Heerenveen.
Không ít lần hậu vệ sinh năm 1999 mời đồng đội tới nhà để thưởng thức những món ăn Việt Nam cho chính tay mình chế biến.
Chidera Ejuke thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công. Anh cũng gia nhập Heerenveen đầu mùa giải 2019/20 như Văn Hậu. Kể từ đầu mùa giải, cầu thủ người Nigeria có cho mình 9 bàn thắng và 4 kiến tạo sau 24 lần ra sân.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*