CHÍNH THỨC: Tập đoàn FLC tiếp quản CLB Thanh Hóa

Ông Nguyễn Văn Đệ (bên trái) bàn giao đội bóng cho tập đoàn FLC

CHÍNH THỨC: Tập đoàn FLC tiếp quản CLB Thanh Hóa

Thứ Sáu, 05/06/2015 16:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 5/6 tập đoàn FLC chính thức tiếp quản CLB Thanh Hóa từ Công ty cổ phần bóng đá Thanh Hóa dưới sự chứng kiến của lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa.
Theo đó, toàn bộ nhân sự gồm cán bộ, công nhân viên, người lao động, HLV, cầu thủ đội 1, các đội bóng trẻ trực thuộc câu lạc bộ, BHL các đội bóng cũng như toàn bộ tài sản, cơ sở vật chất thuộc quyền quản lý của câu lạc bộ hiện nay như Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, sân vận động... đã được bàn giao nguyên trạng về tập đoàn FLC.
Tại lễ bàn giao, ông Doãn Văn Phương - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC khẳng định: “Việc được lãnh đạo tỉnh đồng ý cho tiếp quản CLB bóng đá Thanh Hóa là một vinh dự lớn đối với tập đoàn FLC.
Thanh Hóa là một trong những địa phương có truyền thống và người dân xứ Thanh rất hâm mộ bóng đá và đặc biệt là có tình yêu lớn với đội bóng quê hương. Việc tiếp quản đội bóng Thanh Hóa đang xếp thứ hai tại V-League 2015 sau 12 vòng đấu cũng là thuận lợi nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức cho tập đoàn bởi bóng đá là lĩnh vực còn rất mới mẻ đối với tập đoàn FLC. 

Doãn Văn Phương, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn FLC
Tuy vậy, FLC sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình để tiếp tục giúp CLB Thanh Hóa giành được thành tích cao hơn nữa.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đệ - Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá Thanh Hóa kiêm Chủ tịch CLB Thanh Hóa đã gửi lời tri ân tới người hâm mộ, cổ động viên xứ Thanh, đồng thời cũng mong tập đoàn FLC sẽ tiếp tục đưa CLB Thanh Hóa gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa tại V.League 2015 và những năm tiếp theo.
Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng khẳng định: Tỉnh Thanh Hóa sẽ giúp đỡ và tạo mọi điều kiện cho tập đoàn FLC trong việc tiếp quản cũng như điều hành quản lý CLB Thanh Hóa thi đấu tại V-League 2015, đầu tư đào tạo các lứa cầu thủ trẻ".
Ông Xứng cũng mong muốn FLC sẽ đầu tư mạnh cho đội bóng để đạt được thành tích cao hơn so với những mùa giải trước.
Trịnh Duy Hưng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên