CHÍNH THỨC: Công Vinh ký hợp đồng 3 năm với B.Bình Dương

Với Công Vinh, màu áo SLNA chỉ còn là quá khứ. Ảnh: V.S.I

CHÍNH THỨC: Công Vinh ký hợp đồng 3 năm với B.Bình Dương

Thứ Năm, 16/10/2014 18:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa trở về Việt Nam từ chuyến tập huấn tại Nhật Bản cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2014, tiền đạo Lê Công Vinh đã hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước khi ký bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với ĐKVĐ V-League B.Bình Dương.
Thật ra, thông tin Công Vinh rời SLNA chuyển đến thi đấu cho B.Bình Dương đã có từ lâu nhưng đây mới là thời điểm hợp đồng chính thức được hoàn tất và công bố rộng rãi.
Chiều ngày 16/10, ngay sau khi kết thúc buổi làm việc với lãnh đạo CLB B.Bình Dương, tiền đạo Lê Công Vinh đã xác nhận với Thethaovanhoa.vn: “Tôi và B.Bình Dương đã chính thức đạt được các điều khoản thoả thuận trong hợp đồng mới. Kể từ bây giờ tôi đã trở thành cầu thủ của B.Bình Dương trong vòng 3 năm tới”. 
Mặc dù chi tiết trong hợp đồng giữa B.Bình Dương và Công Vinh không được tiết lộ những chắc chắn, tiền đạo gốc Quỳnh Lưu vẫn tạo nên một hợp đồng “bom tấn” trong điều kiện thị trường chuyển nhượng cầu thủ Việt trầm lắng như hiện nay.
Như vậy, sau khi hết hạn hợp đồng với SLNA từ trung tuần tháng 8/2014, tiền đạo Lê Công Vinh đã ưu tiên lựa chọn đội bóng nào có thể đáp ứng được các điều khoản để ký kết bản hợp đồng 3 năm và đó là B.Bình Dương.
Bản thân Lê Công Vinh từng tuyên bố sẵn sàng nhận 80% với đề nghị của các CLB khác nếu SLNA có thể đáp ứng được điều khoản lót tay. Tuy nhiên, với chi phí trên 6 tỷ đồng/ 3 mùa giải thì phía SLNA đã không thể đáp ứng được mà chỉ có thể cố gắng đạt khoảng tầm 4,5 tỷ/ 3 mùa. 

Cuộc kêu gọi các doanh nghiệp mà UBND tỉnh Nghệ An tiến hành đã không thành công nên phía SLNA cuối cùng cùng phải chấp nhận để đội trưởng CLB ra đi.
Tại B.Bình Dương, Công Vinh sẽ mặc áo số 99. B.Bình Dương với sự xuất hiện của Công Vinh có lực lượng như đội tuyển Việt Nam thu nhỏ với  Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn, Tấn Tài, Phước Tứ, Anh Đức, Mai Tiến Thành, Đình Luật.
Đại Nghĩa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay