Chiều nay Merlo tái xuất cùng SHB Đà Nẵng

Merlo đã bình phục hẳn chấn thương gót chấn gặp phải trước mùa giải.

Chiều nay Merlo tái xuất cùng SHB Đà Nẵng

Thứ Bảy, 03/06/2017 05:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Gaston Merlo sẽ tái xuất trong màu áo SHB Đà Nẵng ở trận gặp FLC Thanh Hóa thuộc vòng 1/8 Cúp Quốc gia vào chiều nay (3/6) với tư cách là một ngoại binh.
Cầu thủ người Argentina đã bình phục hẳn chấn thương gót chấn gặp phải trước mùa giải. Ở một số trận giao hữu của SHB Đà Nẵng trong giai đoạn nghỉ cho U20 Việt Nam tham dự sân chơi U20 World Cup, Merlo đã ra sân đá chính và góp những bàn thắng cho đội nhà.
Sau 6 tháng phải ngồi ngoài vì không được đăng ký ở giai đoạn 1, Merlo chuẩn bị tái xuất vào chiều nay, song với tư cách là một ngoại binh. “Merlo vẫn chưa được nhập tịch thành công song cậu ấy sẽ xuất hiện trong trận đấu với FLC Thanh Hóa cùng với ngoại binh khác là Britez”, Chủ tịch Bùi Xuân Hòa khẳng định.
Gaston Merlo vẫn chưa thể là Đỗ Merlo

Gaston Merlo vẫn chưa thể là Đỗ Merlo

Lãnh đạo SHB Đà Nẵng cho biết, tiền đạo Gaston Merlo vẫn chưa nhập tịch thành công. Nếu mọi việc không tiến triển suôn sẻ thì đội chủ sân Hòa Xuân sẽ thanh lý Eydison để nhường suất cho tiền đạo người Argentina.
Đội chủ sân Hòa Xuân vẫn đang hy vọng quá trình nhập tịch của tiền đạo này sẽ hoàn thành trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Để phòng trường hợp Merlo chưa trở thành công dân Việt khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, SHB Đà Nẵng vẫn giữ lại chân sút Eydison.
Ngoài sự trở lại của Merlo, HLV Huỳnh Đức cũng sẽ có sự trở lại của tiền vệ Võ Huy Toàn. Bên cạnh đó, họ cũng đã mua đứt tiền vệ Bùi Tiến Dụng của PVF. Tuy nhiên, tuyển thủ U20 Việt Nam vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương và chưa thể ra sân ở trận đấu chiều nay.
Merlo nghỉ hết lượt đi V-League 2017, SHB Đà Nẵng gặp 'hạn'

Merlo nghỉ hết lượt đi V-League 2017, SHB Đà Nẵng gặp 'hạn'

Sau chấn thương của Huy Toàn, SHB Đà Nẵng thêm một lần nữa đón tin dữ khi chân sút chủ lực Gaston Merlo bị gãy ngón chân và buộc phải nghỉ hết giai đoạn lượt đi mùa giải 2017.
Ở chiều hướng ngược lại, Lê Hoàng Thiên là cái tên duy nhất rời đội khi gia nhập Sài Gòn FC, còn cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Hồ Ngọc Thắng bị đẩy xuống đội trẻ.
SHB Đà Nẵng đang rất khát khao giành chức vô địch sau 4 năm “trắng tay”. Thế nên, họ sẽ dồn toàn lực cho cuộc tiếp đón đối thủ FLC Thanh Hóa sắp tới. Đội bóng xứ Thanh cũng thể hiện tham vọng ở sân chơi Cúp Quốc gia khi HLV Petrovic đem gần như đầy đủ lực lượng tốt nhất đến Đà Nẵng.
Họ cũng di chuyển vào miền Trung trước tận 3 ngày để chuẩn bị cho trận đấu. Ở trận đấu này, nhiều khả năng tân binh Lê Văn Thắng vẫn sẽ chưa có trận đấu ra mắt đội bóng quê hương.
Trần Khánh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*