Chiếc áo đấu của U23 Việt Nam vẫn chưa có chủ

Chiếc áo đấu của U23 Việt Nam vẫn chưa có chủ

Thứ Hai, 02/04/2018 16:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không có độc giả nào trúng thưởng ở chương trình dự đoán có thưởng trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và SLNA thuộc vòng 4 V-League 2018.
Trận đấu ở sân Thanh Hóa kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về đội chủ nhà. Người ghi bàn duy nhất là Edward Ofere.
Theo thống kê của BTC, chỉ có 3 độc giả dự đoán đúng tỷ số trận đấu tuy nhiên không một ai dự đoán đúng người ghi bàn mở tỷ số.
Chú thích ảnh

Bạn Lưu Danh Tùng (Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc), dự đoán trúng giải nhất trận đấu giữa Sài Gòn - TP.HCM. Giải thưởng là chiếc áo đấu của ngôi sao Nguyễn Quang Hải kèm chữ kí của chính danh thủ này.
Dự đoán có thưởng vòng 4 V-League 2018: Trận FLC Thanh Hóa - SLNA

Dự đoán có thưởng vòng 4 V-League 2018: Trận FLC Thanh Hóa - SLNA

Cùng Báo Thể thao & Văn hóa dự đoán kết quả trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Sông Lam Nghệ An (11h00 ngày 1/4) để nhận những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình mang tên Dự đoán có thưởng V-League 2018.
Do vậy, không có độc giả nào trúng thưởng chương trình dự đoán có thưởng trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và SLNA thuộc vòng 4 V-League 2018
Giữa tuần này chương trình dự đoán sẽ tiếp tục với trận đá bù vòng 3 V-League 2018 giữa CLB Hà Nội và HAGL diễn ra vào 19h00 ngày 5/4.
Do đây là trận đấu được chờ đợi nên BTC sẽ mở thêm các phần thưởng khuyến khích. Chỉ cần dự đoán đúng tỷ số mà không cần đúng người mở tỷ số cũng có cơ hội để trúng thưởng.
Kính mời quý độc giả tiếp tục tham gia dự đoán.
Thethaovanhoa.vn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*