Chiếc áo đấu của Quang Hải đã có chủ

Chiếc áo đấu của Quang Hải đã có chủ

Thứ Hai, 16/04/2018 17:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chiếc áo đấu kèm chữ kí của tuyển thủ U23 Việt Nam đã thuộc về chủ nhân dự đoán đúng trận đấu giữa Sài Gòn FC và CLB HAGL thuộc vòng 5 V-League.
Trận đấu diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Chủ nhà Sài Gòn FC có bàn mở tỷ số do công của Da Sylva ở phút thứ 19. Phút 27, Xuân Trường gỡ hòa cho HAGL.
Tuy nhiên, cú đúp của Bùi Trần Vũ ở các phút 41 và 45 đã giúp HAGL có chiến thắng 3-1 trước đại diện phố núi.
Dự đoán có thưởng vòng 5 V-League: Trận Sài Gòn - HAGL

Dự đoán có thưởng vòng 5 V-League: Trận Sài Gòn - HAGL

Cùng Báo Thể thao & Văn hóa dự đoán kết quả trận đấu giữa Sài Gòn FC và HAGL (18h00 ngày 14/4) để nhận những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình mang tên Dự đoán có thưởng V-League 2018.
Đây là một tỷ số mà rất ít người dự đoán đúng. Chỉ có 2 độc giả dự đoán đúng tỷ số 3-1 nhưng chỉ có 1 người dự đoán đúng người ghi bàn mở tỷ số. Đó là Phạm Tuấn Anh (ID Facebook https://www.facebook.com/chao2002vn), qua đó trúng giải nhất của chương trình. Bạn Tuấn Anh liên hệ với BTC qua fanpage của báo Thethaovanhoa để nhận giải.

Độc giả còn lại là Nguyễn Nguyệt dự đoán đúng tỷ số nhưng lại không dự đoán đúng người mở tỷ số (bạn dự đoán Công Phượng) nên không đủ điều kiện nhận giải.
Tuần này, chương trình dự đoán sẽ trở lại với vòng 6 V-League. Bên cạnh đó, chương trình dự đoán cũng sẻ mở rộng với dự đoán vòng bán kết Champions League. Mời các bạn tiếp tục tham gia.
Thethaovanhoa.vn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên