Chí Công ‘dọa’ giải nghệ sau án treo giò xuyên mùa giải

Thứ Tư, 24/08/2016 14:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Ban Kỷ luật VFF ra quyết định treo giò 5 trận, phạt 15 triệu đồng sau hành vi xúc phạm danh dự và đe dọa trọng tài Ngô Duy Lân, trung vệ Trần Chí Công đã có những phản ứng mạnh mẽ và tâm lý bất phục.
Sáng nay 24/8, trên trang facebook cá nhân của mình, trung vệ Trần Chí Công viết: “Tôi chuẩn bị tâm lý rồi. Nếu Ban kỷ luật mà xử tôi như vậy thì hết năm nay tôi chia tay bóng đá Việt Nam luôn. Chí Công cảm ơn người hâm mộ và khán giả đã ủng hộ mình trong những năm qua".
Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau khi đăng tải, dòng trạng thái trên đã không còn hiện diện trên trang cá nhân của trung vệ Chí Công nữa.

Dòng trạng thái của Chí Công trên facebook cá nhân
Trước đó, sau khi có thông tin từ án kỷ luật phải nhận, trả lời phỏng vấn Thể thao & Văn hóa, Chí Công cũng đã chia sẻ: “Tôi không đồng tình và không phục với án phạt mà Ban Kỷ luật VFF dành cho tôi.
Nếu nói tôi hăm dọa hoặc có lời lẽ xúc phạm trọng tài thì Ban Kỷ luật phải đưa ra bằng chứng cụ thể, chứ không thể nghe từ một phía là trọng tài, nếu có bên thứ 3 làm chứng hoặc băng ghi hình gửi về CLB thì tôi xin chấp hành án phạt, còn nếu không thì Ban Kỷ luật có chịu trách nhiệm và phục hồi danh dự của tôi không?”.
Án kỷ luật dành cho trung vệ Chí Công bắt đầu được áp dụng từ vòng đấu thứ 23 cuối tuần này khI XSKT Cần Thơ tiếp đội đầu bảng Hải Phòng trên sân nhà và sẽ kéo sang tận vòng 1 của V.League 2017.
XSKT Cần Thơ đã trụ hạng và cũng không có cơ hội cạnh tranh thứ hạng cao nhưng sự vắng mặt của Chí Công vẫn là một tổn thất lớn với hàng phòng ngự của đội bóng xứ Tây đô.
Trong khi đó, HLV trưởng Vũ Quang Bảo của XSKT Cần Thơ lên tiếng phủ nhận việc đội bóng này nhường điểm cho Hải Phòng trong cuộc đua vô địch, bất chấp những thông tin không hay trên mạng xã hội về việc họ “trả nghĩa” cho đội bóng đất Cảng sau ân tình từ mùa giải 2015.
Hiền Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*