CĐV Việt Nam hoang mang trước tin trận Chung kết U23 châu Á có thể bị hoãn

CĐV Việt Nam hoang mang trước tin trận Chung kết U23 châu Á có thể bị hoãn

Thứ Bảy, 27/01/2018 09:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rất nhiều CĐV Việt Nam hoang mang trước tin trận Chung kết U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan có thể bị hủy do tuyết rơi dày. 
Tin từ phóng viên Thethaovanhoa.vn hiện đang có mặt tại Thường Châu, vào lúc 8h00 sáng (giờ Trung Quốc), tuyết bắt đầu rơi nhẹ và một tiếng sau là những đợt tuyết rơi dày đặc.
Được biết, AFC và BTC trận đấu đã khuyến cáo CĐV, những người đã mua vé xem trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan vào lúc 15h00 chiều nay giữ lại cuống vé, đề phòng trường hợp xấu là trận đấu buộc phải hoãn lại vì lý do thời tiết khắc nghiệt.
 
Chú thích ảnh
Tuyết rơi rất dày ở Thường Châu
  
Chú thích ảnh
Trận Chung kết có nguy cơ bị hoãn vì lí do thời tiết
  
Chú thích ảnh
Sân đã được phủ bạt để bảo vệ mặt cỏ
 Được biết, từ tối qua, BTC địa phương đã tiến hành phủ bạt để bảo vệ mặt cỏ sân vận động Olympic tại Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc).
VFF đã làm việc trước với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải để tìm phương án giải quyết nếu trận đấu chung kết buộc phải hoãn lại vì visa của các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam sẽ hết hạn vào ngày 28/1.
Theo dự báo của cơ quan khí tượng thủy văn Trung Quốc, trong ngày hôm nay 27/1 và mai, Thường Châu sẽ có tuyết. Rất nhiều CĐV đã tỏ ra hoang mang trước thông tin trận chung kết U23 châu Á có thể bị hoãn.
Chú thích ảnh

U23 Việt Nam
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên