CĐV Việt Nam gây ấn tượng mạnh tại Thường Châu và Mỹ Đình

CĐV Việt Nam gây ấn tượng mạnh tại Thường Châu và Mỹ Đình

Chủ Nhật, 28/01/2018 09:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan kết thúc, các CĐV không về ngay và đã nán lại để nhặt rác trên sân Mỹ Đình.
Chiều qua (27/1), đã có hàng ngàn CĐV tới sân Mỹ Đình để theo dõi trận chung kết lịch sử giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.
Sau khi trận đấu kết thúc, nhiều người buồn bã ra về nhưng cũng có hàng trăm bạn trẻ ở lại để dọn sạch rác cho sân Mỹ Đình. Hành động này của các bạn đã nhận được rất nhiều lời khen.
Hình ảnh đẹp của các CĐV Việt Nam đêm qua
Tờ báo nổi tiếng Anh quốc ca ngợi 'tinh thần đoàn kết' của U23 Việt Nam

Tờ báo nổi tiếng Anh quốc ca ngợi 'tinh thần đoàn kết' của U23 Việt Nam

Chiến tích của U23 Việt Nam vừa qua đã tạo tiếng vang rất lớn đối với truyền thông quốc tế. Trích nguồn AFP, tờ Daily Mail khẳng định các cầu thủ của ông Park Hang Seo đã ‘đoàn kết được cả một dân tộc’.
Không chỉ ở sân Mỹ Đình mà ở sân Thường Châu (Trung Quốc), nơi diễn ra trận chung kết, các CĐV Việt Nam cũng có hành động tương tự. Hình ảnh đẹp đó đã khép lại một giải đấu đẹp như mơ của Việt Nam. Nhiều người còn so sánh hình ảnh các bạn sinh viên nán lại dọn rác ở Thường Châu đêm qua thậm chí còn đẹp hơn các CĐV Nhật Bản tại World Cup 2014.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hình ảnh các CĐV Việt Nam dọn rác ở sân Thường Châu (Nguồn: Tuổi trẻ)
Kết thúc giải U23 châu Á, ngoài danh hiệu Á Quân ra, đội bóng của chúng ta còn nhận thêm giải chơi đẹp (Fair Play) nhất giải.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7