CĐV Việt Nam chia nửa buồn vui khi Văn Hậu về nước

CĐV Việt Nam chia nửa buồn vui khi Văn Hậu về nước

Thứ Sáu, 10/07/2020 18:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã chính thức quay trở về Hà Nội FC sau quãng thời gian 1 năm được đem cho mượn tại CLB SC Heerenveen (Hà Lan).
 
CHÍNH THỨC: Văn Hậu rời Heerenveen về Hà Nội FC đá V-League

CHÍNH THỨC: Văn Hậu rời Heerenveen về Hà Nội FC đá V-League

CLB Hà Nội FC ra thông báo chính thức về việc Đoàn Văn Hậu sẽ rời Heerenveen về nước, thi đấu từ giai đoạn hai V League 2020.
 
Cách đây ít giờ, Hà Nội FC đã thông báo việc hậu vệ Đoàn Văn Hậu chính thức quay trở về thi đấu cho CLB. Chia sẻ về tin tức này, ông Đỗ Vinh Quang, chủ tịch CLB Hà Nội cho biết: “Văn Hậu về nước sẽ hỗ trợ rất nhiều cho CLB ở thời điểm thiếu nhân sự như hiện nay.
Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị khác và tạo cơ hội tối đa cho Văn Hậu thi đấu tại môi trường bóng đá châu Âu. Tuy nhiên, với tình hình đại dịch COVID-19 phức tạp như hiện nay thì việc đó không dễ dàng.
Thêm nữa, cuối năm AFF CUP sẽ trở lại, Văn Hậu về nước thi đấu, lấy lại phong độ sau một thời gian dài không thi đấu do nghỉ dịch sẽ là sự tăng cường không nhỏ cho đội tuyển Việt Nam".
Chú thích ảnh
Văn Hậu về Việt Nam thi đấu cho Hà Nội FC
Chuyển tới Heerenveen từ tháng 9 năm 2019, Văn Hậu được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại châu Âu nhưng thực tế lại diễn ra không đúng như kỳ vọng của hậu vệ này cùng người đại diện, CLB chủ quản Hà Nội FC.
Văn Hậu chỉ được ra sân vỏn vẹn 4 phút ở một trận đấu của đội 1 Heerenveen. Thời gian còn lại, hậu vệ sinh năm 1999 chỉ có cơ hội chơi ở đội trẻ Heeerenveen.
Thông tin Văn Hậu trở về Việt Nam ngay lập tức làm dậy sóng cộng đồng mạng. Các CĐV đã bình luận rất nhiều về vụ việc này và có những suy nghĩ khác nhau.
Tài khoản @Thiên Nhựt ủng hộ việc Văn Hậu trở về: “Tuyệt vời quá chứ sao nữa. HNFC hiện tại cũng đang khủng hoảng trầm trọng nơi hàng thủ. Văn Hậu về dù sao cặp vs Thành Chung cũng yên tâm phần nào”.
Bạn @Heo Chippi bình luận: “Dù hơi tiếc, nhưng trở về để tiếp tục trưởng thành và phát triển hơn, đc cọ xát và thi đấu nhiều hơn cũng tốt e nhé. Cứ nỗ lực và cống hiến, chắc chắn e sẽ thành công dù thi đấu ở đâu. Chúc e thành công”.
Anh @Quyết Nguyễn cảm xúc lẫn lộn khi nghe tin Văn Hậu về nước: “Nửa vui nửa không vui. Không vui vì Văn Hậu không thể hiện dc nhiều khi sang trời âu. Vui vì Hậu về Hà Nội sẽ có nhiều sự lựa chọn trong bối cảnh khủng hoảng hàng hậu vệ như hiện nay”.
Bạn @Nguyễn Ngọc Anh cũng tương tự: “ Nửa vuiii nửa buồn. Nhưng vui nhiều hơn vì Hậu về Hà Nội sẽ đỡ thêm phần nào nỗi lo nhân lực vì chấn thương, hi vọng giai đoạn 2 thi đấu tốt hơn chứ bây giờ như đá cầm hơi từng trận”.
Chú thích ảnh
Cộng đồng mạng cảm xúc lẫn lộn khi nghe tin Văn Hậu trở về
Bạn @Lê Trung Ninh động viên: "Còn trẻ còn nhiều tương lai, cố gắng thì phát triển cao về chuyên môn. Thì em nó lại có cơ hội sang châu âu nữa thôi. Hãy lấy ali adnan của Irag làm tầm gương".
Anh @Đồng Minh Hậu tin rằng đây là quyết định đúng đắn của Văn Hậu: "Tin vui cho em. Đời cầu thủ quan trọng nhất là được thi đấu chứ không phải ôm sách ngồi ngoài sân ở trời Âu".
Anh @Phong Nguyen tư duy tích cực "Theo mình không có gì là thất bại! Đó là một quá trình trải nghiệm và tích luỹ trong một nền bóng đá phát triển để đợi  nở rộ thôi".
Bạn @Đức Phong phân tích: "Nhiều người nói đây là hợp đồng thương mại nhưng tôi không nghĩ vậy. Văn Hậu sang đó, tiếp thu lối ăn tập của châu Âu, thể hình đã phát triển vượt bậc rồi về giúp nền bóng đá Việt Nam phát triển. Việc cậu ấy trở lại lúc này là có lợi cho tất cả các bên".
Tài khoản @Bá Đại chia sẻ quan điểm: "Cầu thủ Việt khó có thể thi đấu được ở châu Âu. Cố gắng để đá đc ở các giải Nhật, Hàn đã là tốt lắm rồi. Tốt hơn hết là nâng cao chất lượng giải V. League trong nước, như vậy thì ĐTQG mới mạnh".
Chú thích ảnh
Sau khi thu xếp được chuyến bay, Văn Hậu sẽ rời Hà Lan về nước và chắc chắn phải cách ly sau đó mới tập luyện cùng CLB Hà Nội.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*